Vang Gustave Lorentz Pinot Noir Alsace

0 230
13%
Vùng Alsace
Giống nho:
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:

Mùi thơm đặc trưng của lượng đất sét cá tính mang tới một lượng trái cây hào phóng. Gustave Lorentz Pinot Noir Alsace sở hữu một cường độ mùi thơm sống động.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHUNG

 

Mùi thơm đặc trưng của lượng đất sét cá tính mang tới một lượng trái cây hào phóng. Gustave Lorentz Pinot Noir Alsace sở hữu một cường độ mùi thơm sống động. Món ăn trở nên hài hòa với rượu vang là các loại thịt trắng, món ăn ướp với vang đỏ và dùng ngon nhất ở nhiệt độ 14 đến 16 độ.

Những hương thơm trưởng thành mà giống nho đỏ Pinot Noir cung cấp là lượng trái cây hào phong trong kết cấu. Mùi thơm trưởng thành của rượu được ấn tượng hơn nhờ cấu trúc hoàn hảo được cân bằng rõ ràng trong miệng. Sự trưởng thành tốt của những trái nho chín trong rượu làm nên nét đẹp đặc trưng cá tính. Dòng rượu vang đỏ cung cấp nét đẹp thân thiện trong tính cách rượu vang đỏ.

 

NHÀ SẢN XUẤT

 

Nhà rượu vang Maison Gustave Lorentz Được thành lập vào năm 1836, ngôi nhà  GUSTAVE LORENTZ  có 33 ha tài sản trên sườn núi Bergheim ở trung tâm của những vườn nho Alsace, bao gồm 12ha trên Grand Cru Altenberg của Bergheim và 1,5 ha trên Grand Cru Kanzlerberg. 

 

 

Kết quả hình ảnh cho Gustave Lorentz Pinot Noir Alsace

 

 

THƯỞNG THỨC

 

Giống nho đỏ Pinot noir làm nên một loại vang màu đỏ nhạt sống động. Gustave Lorentz Pinot Noir Alsace chính là một loại rượu điển hình được tinh chế theo phong cách hoàn toàn mới. Hầu hết những người sành rượu đầu bị quyến rũ bởi nó và họ dễ dàng nhận ra sự dễ chịu của nho Pinot Noir trong miệng.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292