Vang Gerard Bertrand Chateau l'Hospitalet red La Clape

0 195
13%
Vùng Languedoc
Giống nho:
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:

Rượu Gerard Bertrand Chateau L’Hospitalet red La Clape chứa một màu đỏ hồng ngọc đậm đà, lượng anh đào đen, bánh gừng cùng cam thảo hiện lên phong phú khi người dùng nềm thử rượu.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHUNG

 

Những mùi thơm mềm mại làm nên sự trưởng thành đầy cân bằng của vang đỏ cá tính của Pháp. Gerard Bertrand Chateau L’Hospitalet red La Clape được xây dựng từ trái nho Grenache, Syrah và Mourverdre đặc trưng. Sự mềm mại được cân bằng bởi cơ thể hoàn hảo làm dư vị rượu trở nên hào phóng đặc sắc.

Sức mạnh sống động của lượng trái cây chín nhờ phương pháp làm rượu truyền thống có được. Gerard Bertrand Chateau L’Hospitalet red La Clape hòa tan cùng lượng tannin ngon làm nên sự tròn đầy của hương vị. Điểm cuối rượu hiện lên một cách tròn đầy với mùi thơm sống động của quả ruby chín đậm.

 


NHÀ SẢN XUẤT

 

Gérard Bertrand là một vùng đất rượu vang ở Languedoc thuộc sở hữu của cựu cầu thủ bóng bầu dục chuyên nghiệp. Bertrand, cựu đội trưởng của câu lạc bộ Stade Francais hàng đầu, đã nghỉ hưu năm 1994 ở tuổi 29 để tiếp quản công việc sản xuất rượu vang toàn thời gian của gia đình ông,

Bertrand đã được trao danh hiệu Nhà sản xuất rượu vang đỏ của năm 2012 tại Cuộc thi Rượu vang quốc tế London. Năm sau đó, Terroir Languedoc Coteaux de Languedoc 2011 đã được đưa vào Top 100 loại rượu vang có giá trị nổi bật của năm.

 

 

Kết quả hình ảnh cho Gerard Bertrand Chateau l'Hospitalet red La Clape

 

 

 

THƯỞNG THỨC

 

Rượu Gerard Bertrand Chateau L’Hospitalet red La Clape chứa một màu đỏ hồng ngọc đậm đà, lượng anh đào đen, bánh gừng cùng cam thảo hiện lên phong phú khi người dùng nềm thử rượu. Trưởng thành dưới điều kiện tự nhiên thuận lợi, hương thơm của vang trở nên sống động và tươi mát hơn. Vang đỏ hình thành nhiều sự trẻ trung tươi mới trong kết cấu.

*Thực phẩm gợi ý: các loại thịt đỏ nướng, đồ rừng, và phô mai

*Nhiệt độ thưởng thức: 18- 20C

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292