Vang Gaja Spress Single Vineyard

0 596
14.5%
Piedmont
Giống nho:
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:

Gara Spress Single Vineyard của Ý khoác lớp áo màu tím đậm đầy bí ẩn, mang cấu trúc phong phú cùng lượng tanin đậm đà. Vang lan tỏa hương thơm các loại quả chín mọng cùng vị cam thảo đặc trưng.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

SẢN XUẤT

 

Vang Gara Spress Single Vineyard là dòng vang pha trộn được tạo ra bởi nhà sản xuất rượu vang cao cấp Ý – Gara. Vang được làm từ những trái nho trong các vườn nho tại khu vực Serralunga. Để làm vang Gara Spress, sau khi trải qua quá trình làm rượu trong 12 tháng, nhà sản xuất đưa vang vào những thùng gỗ sồi lớn và tiếp tục ủ trong 12 tháng nữa để tạo sự đa dạng, phong phú cho hương vị rượu vang.

 

HƯƠNG VỊ

 

Gara Spress Single Vineyard của Ý khoác lớp áo màu tím đậm đầy bí ẩn, mang cấu trúc phong phú cùng lượng tanin đậm đà. Vang lan tỏa hương thơm các loại quả chín mọng cùng vị cam thảo đặc trưng.

 

THƯỞNG THỨC

 

Chai vang đỏ Gara Spress của Ý thích hợp thưởng thức cùng thịt bò, mỳ ống, khoai tây chiên và phô mai.

 

Rượu vang đỏ này uống ngon nhất là ở nhiệt độ 18oC.

 

fried chips

 

THÔNG TIN HÃNG RƯỢU

 

Từ năm 1970, nhà sản xuất vang khu vực Piedmont – Gaja đã trở thành người sáng tạo và cải tiến phương pháp để kiếm tìm sự hoàn hảo. Angelo Gaja đã khiến mọi người ngạc nhiên khi giới thiệu những loại nho không phải giống bản địa cho các vườn nho Barbaresco Piedmont của gia đình ông, và sau đó, ông đã sử dụng giống nho Barbera trong Barolos và Barbarescos để sản xuất rượu vang, thay vì tập trung vào dòng DOC từ 100% Nebbiolo. Một lần nữa, ông lại chứng minh những quyết định của mình hoàn toàn sáng suốt. Ngày nay, vang Gaja đã phổ biến và được nhập khẩu bởi nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Xem thêm các dòng vang Ý nhập ngoại chính ngạch tại đây

 

Tìm kiếm địa chỉ mua rượu vang Ý uy tín nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0964 28 0505

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292