Vang Feudi Salentini Jesu Old Vines

0 935
18.5%
Vùng Puglia
Giống nho:
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:

Vang Feudi Salentini Jesu Old Vines là dòng sản phẩm từ hãng rượu Feudi Salentini, được ra mắt lần đầu vào năm 2017. Vang được làm từ những trái nho thơm ngon nhất khu vực phía nam Puglia, Ý.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Vang Feudi Salentini Jesu Old Vines là dòng sản phẩm từ hãng rượu Feudi Salentini, được ra mắt lần đầu vào năm 2017.  Vang được làm từ những trái nho thơm ngon nhất khu vực phía nam Puglia, Ý.

 

HƯƠNG VỊ

 

Vang Jesu là một trong những dòng vang Ý cao cấp mang nồng độ cồn cao nhất. Được làm từ giống nho Primitivo điển hình, vang có hương vị cay nồng, hương mâm xôi quyến rũ và vị dâu tây ngọt ngào.

 

Loại vang Ý này mang phong cách trẻ trung, hấp dẫn với lớp vỏ màu đỏ đậm, hương vị trái cây sẫm mầu đậm đà. Đặc biệt, những chai vang trưởng thành từ 10 -15 năm sẽ có thoảng hương thơm xì gà trong khi vẫn giữ được những nét đẹp tinh tế vốn có.

 

THƯỞNG THỨC

 

Vang Ý Feudi Salentini Jesu nhập khẩu sẽ vô cùng thơm ngon khi được thưởng thức cùng thịt bò, mỳ ống, thịt cừu và thịt gia cầm.

 

my-ong

 

THÔNG TIN HÃNG RƯỢU

 

Feudi Salentini là nhà máy rượu vang được thành lập vào năm 1994 tại Leporano. Đây là một trong những khu vực đẹp nhất vùng Salento, Ý. Tại đây có những vườn nho, những cây oliu từ nhiều thế kỉ trước. Feudi Salentini sử dụng cả hương pháp truyền thống và hiện đại để tạo ra dòng rượu vang Ý thơm ngon.

 

Xem thêm các dòng vang Ý nhập ngoại chính ngạch tại đây

 

Tìm kiếm địa chỉ mua rượu vang Ý uy tín nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0964 28 0505

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292