Vang Eight Songs Shiraz

0 931
14.5%
Western Cape
Giống nho:
Màu đỏ
Úc
Điểm số/ Giải thưởng:
91

Rượu vang đỏ Eight Songs Shiraz là một tuyệt phẩm của vùng Nam Úc, mùi thơm ngọt ngào của sôcôla đen, qyện với hương mơ và café mocha.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Vang Eight Songs Shiraz có màu đỏ sâu đậm

 

Giống nho: Shiraz

 

Xuất xứ: vùng Nam Úc

 

Hãng rượu: Peter Lehmann Wines

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Úc Eight Songs Shiraz sở hữu mùi thơm ngọt ngào của sôcôla đen, qyện với hương mơ và café mocha.

 

Mùi vị: Chai vang đỏ Shiraz của Úc dồi dào vị hoa quả, để lại dư âm tinh tế của tannin mềm mại sau khi uống.

 

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Eight Songs Shiraz nên được thưởng thức cùng các món thịt bò nướng tái, các món caseroles của Pháp, bánh nướng nhân thịt thú rừng và phô mai Cheddar lâu năm. Loại vang nhập khẩu Úc này nên sử dụng sau khi cất giữ trong hầm rượu khoảng 5 năm để đạt được vị thêm phức tạp, thơm ngon. Trước khi uống, nên decant rượu khoảng 2-3 tiếng.

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Eight Songs Shiraz được sản xuất bởi hãng rượu vang Peter Lehman Wines. Thành lập năm 1980, thương hiệu Peter Lehman Wines nổi tiếng với rượu vang Stonewell Shiraz, được làm từ những trái nho trưởng thành tại quận Marananga của Barrossa Valley.

 

Rượu vang đỏ Eight Songs Shiraz ra đời từ năm 1996, được làm từ trái của những vựa nho lâu đời, sản lượng thấp nhất tại Barossa. Dòng vang đỏ này trưởng thành 18 tháng trong 100% thùng gỗ sồi Pháp mới. Rượu vang Eight Songs Shiraz đã đạt được giải thưởng Decanter World Wine Awards, 2016: Bronze.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292