Vang Duval et Blanchet Medoc

0 648
13%
Vùng Bordeaux
Giống nho:
Cabernet Sauvignon, Merlot
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
86

Cuộc gặp gỡ giữa hai giống nho đỏ cao cấp nhất thế giới tạo nên chai vang Duval et Blanchet Medoc mang cấu trúc săn chắc và đậm đà của nho Cabernet Sauvignon cùng hương thơm trái cây mạnh mẽ của nho Merlot.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ anh đào sâu đậm

 

Giống nho: 40 % Cabernet sauvignon, 60% Merlot

 

Xuất xứ: vùng Medoc, thuộc Bordeaux của Pháp

 

Hương thơm: Rượu vang đỏ cao cấp Duval et Blanchet Medoc mang hương thơm nổi bật của trái cây chín như mận, anh đào, dâu tây, việt quất, xen lẫn hương cây tuyết tùng, gia vị cay và ớt chuông. Phức hợp hương thơm đa dạng nhưng kết hợp vô cùng hài hòa với nhau.

 

Mùi vị: Khi thưởng thức, ta sẽ bị chinh phục bởi kết cấu rượu vang săn chắc và đậm đà cùng với vị trái cây đỏ êm dịu và mượt mà. Vị chát tannin cô đọng và trưởng thành cân bằng với vị gỗ sồi dẻo dai. Dư vị rượu đọng lại mãi không thôi sau khi uống.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Pháp nhập khẩu Duval et Blanchet Medoc 2012 sẽ trở nên ngon hơn khi dùng chung với các món thịt bò, thịt cừu nướng, các món từ nấm, thịt nai hầm rượu vang đỏ hay các món có gia vị đậm đà.

 

bo-ham-ruou-vang

   

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Nho đỏ Cabernet SauvignonMerlot từ lâu đã được đánh giá là những giống nho ngon nhất vùng Bordeaux. Nhờ chất lượng tuyệt hảo mà tên tuổi của nó ngày càng vang xa và hiện nay được trồng phổ biến ở tất cả các vườn nho làm rượu vang trên thế giới.

 

Cabernet Sauvignon và Merlot đã trở thành cặp đôi hoàn hảo, sản xuất ra nhiều chai rượu vang xuất sắc trên thế giới, như vang Pháp, Ý, Úc, Chile, Mỹ, Argentina, Nam Phi, New Zealand, Canada và Israel. Tỷ trọng mỗi giống nho sử dụng không được quy định rõ ràng mà linh hoạt tùy vào từng vùng, nhà sản xuất và phong cách rượu vang mong muốn.

 

Khi làm rượu vang, nho đỏ Cabernet Sauvignon góp phần tăng cường cấu trúc tannin và axit săn chắc, dẻo dai, đồng thời giúp rượu vang có thêm hương trái cây chín và ớt chuông nổi bật. Còn nho Merlot có hương vị mềm mại và vị ngọt trái cây rõ nét hơn. Rượu vang đỏ làm từ hai giống nho này kết hợp được cả cấu trúc săn chắc, đậm đà của nho Cabernet Sauvignon với vị trái cây êm dịu của nho Merlot, tạo nên chai rượu vang rất ngon và có thể lưu trữ được rất lâu nếu được bảo quản cẩn thận.

 

cabernet-merlot

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)