Vang Dona Paula Estate Sauvignon Blanc

0 554
12.5%
Mendoza
Giống nho:
Sauvignon Blanc
Màu trắng
Argentina
Điểm số/ Giải thưởng:
92

Vang Úc chính hãng Dona Paula Estate Sauvignon Blanc toát lên các tầng hương thơm cường độ cao của bạc hà, nho trắng,thảo cỏ tươi và bổ sung bởi hương liệu hoa trắng và trái cây cam quýt nổi bật.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: vàng nhạt tươi sáng

 

Giống nho: 100% Sauvignon Blanc

 

Xuất xứ: vùng Uco Valley, thuộc Mendoza của Argentina

 

Hãng rượu: Dona Paula

 

Hương thơm: Rượu vang Dona Paula Estate Sauvignon Blanc toát lên các tầng hương thơm cường độ cao của bạc hà, nho trắng,thảo cỏ tươi và bổ sung bởi hương liệu hoa trắng và trái cây cam quýt nổi bật.

 

Mùi vị: Trong miệng, rượu vang có hương vị thanh khiết và tập trung, bao gồm vị trái cây sáng màu kết hợp với khoáng chất dịu nhẹ và axit trẻ trung. Kết thúc là dư vị thanh khiết và lâu bền.

 

PHỤC VỤ

 

Chai vang Úc Dona Paula Estate Sauvignon Blanc phù hợp dùng kèm với măng tây, bánh crepe rau bina, ngao, sò huyết và các món thịt trắng có gia vị vừa phải.

 

Nhiệt độ thưởng thức thích hợp là 8 đến 10oC.

 

 

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Dona Paula là một hãng sản xuất rượu vang tại vùng Mendoza của Argentina. Hãng này đặc biệt nổi tiếng với các chai vang đỏ Malbec với hương vị xuất sắc. Trên 97% rượu vang của hãng được xuất khẩu ra hơn 60 quốc gia trên thế giới. Rượu vang Dona Paula nhận được nhiều lời khen ngợi trên các phương tiện truyền thông và báo chí thế giới.

 

Vườn nho đầu tiên của hãng vang Dona Paula được thành lập vào năm 1997 tại Ugarteche, sau 7 năm nghiên cứu kỹ lưỡng về vùng trồng nho lý tưởng nhất. Hãng vang này được thành lập năm 1998 và sản xuất được mẻ vang đầu tiên ngay năm sau đó.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)