Vang Domaine Faiveley Pommard Les Vaumuriens

0 535
13.5%
Vùng Burgundy
Giống nho:
Pinot Noir
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
88

Vang Pháp Domaine Faiveley Pommard Les Vaumuriens vô cùng hấp dẫn với hương thơm mãnh liệt và bùng nổ của trái cây màu đen đỏ, mocha nướng, sô cô la và vani, giúp mang lại cảm giác thanh lịch và ngọt ngào khi ngửi ly rượu.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ lựu sẫm đẹp mắt xen đen đậm

 

Giống nho: 100% Pinot Noir

 

Xuất xứ: vùng Cote de Beaune, thuộc Burgundy của Pháp

 

Hãng rượu: Domaine Faiveley

 

Hương thơm: Rượu vang đỏ Domaine Faiveley Pommard Les Vaumuriens vô cùng hấp dẫn với hương thơm mãnh liệt và bùng nổ của trái cây màu đen đỏ, mocha nướng, sô cô la và vani, giúp mang lại cảm giác thanh lịch và ngọt ngào khi ngửi ly rượu.

 

Mùi vị: Khi thưởng thức, ta sẽ nhận ra vị tannin sắc nét, chín muồi cùng vị gỗ sồi tròn trịa lan tỏa trong vòm họng. Chai rượu vang có thể uống ngay hoặc ngon hơn thì để lão hóa một vài năm để vị rượu trở nên cân bằng hoàn hảo hơn.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Pháp nhập khẩu cao cấp Domaine Faiveley Pommard Les Vaumuriens rất thích hợp dùng trong các bữa ăn thịnh soạn, bữa tối vui vẻ với các món ăn từ thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò, các món nướng, mỳ spaghetti Ý hoặc phô mai.

 

lamb-BBQ

   

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Hãng vang Domaine Faiveley là một trong những hãng sản xuất rượu vang Pháp lớn và nổi tiếng nhất tại vùng Burgundy của Pháp. Tên tuổi của hãng này gắn liền với những chai vang đỏ cao cấp được sản xuất từ giống nho Pinot Noir thượng hạng.

 

Hãng vang Domaine Faiveley này được thành lập năm 1825 tại ngôi làng Nuits-Saint-Georges bởi nhà sản xuất vang Joseph Faiveley. Vào đầu thế kỷ thứ 19, hãng này đã tiến hành giao thương với miền bắc châu Âu, chủ yếu thông qua các con sông và kênh đào nối liền hai vùng này.

 

Ngày nay, hãng vang đang được điều hành bởi thế hệ thứ 7 của Faiveley là Erwan Faiveley. Các nhà máy sản xuất rượu vang của hãng cũng mở rộng sang Cote de Beaune và có các vườn nho xung quanh Cote de Nuits, Cote Chalonnaise và Chablis.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)