Vang Domaine de Chevalier

0 1602
13%
Pessac Leognan & Grave
Giống nho:
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
90

Rượu vang đỏ Domaine de Chevalier 2007 được làm từ 4 giống nho đỏ là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot. Chai rượu sở hữu mùi thơm nồng nàn, tươi mới của trái cây vỏ đỏ, gia vị, vani và khói.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Vang Domaine de Chevalier có màu đỏ ruby

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc và Petit Verdot

 

Xuất xứ: Pessac-Leognan

 

Hãng rượu: Domaine de Chevalier

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Pháp Domaine de Chevalier sở hữu mùi thơm nồng nàn, tươi mới của trái cây vỏ đỏ, gia vị, vani và khói.

 

Mùi vị: Vang đỏ Domaine de Chevalier có mùi vị đậm đà vị lý chua, ớt chuông, mơ đồng thời sở hữu cấu trúc tannin mềm mại, tươi mới.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Domaine de Chevalier 2007 nên được thưởng thức với bít tết bò, sườn nướng hay các món chế biến từ thịt hươu nai. Loại vang đỏ này nên dùng khi còn trẻ, tại nhiệt độ 17 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Vang Domaine de Chevalier 2007 được sản xuất bởi hãng Domaine de Chevalier, ra đời từ năm 1783, tọa lạc tại Léognan. Thương hiệu này sở hữu những chai vang đỏ đẳng cấp thượng hạng của vùng Bordeaux, còn vang trắng cũng thuộc top những chai vang không ngọt hàng đầu thế giới.

 

Rượu vang Domaine de Chevalier làm từ 55% Cabernet Sauvignon, 35% Merlot, 5% Cabernet Franc và 5% Petit Verdot. Những trái nho làm vang Domaine de Chevalier được thu hoạch bằng tay, phân loại ngay tại vườn, sau khi lên men, rượu vang trưởng thành trong thùng gỗ sồi từ 16-20 tháng (35% là thùng gỗ sồi mới).

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292