Vang Domaine Ain Lorma red Maroc

0 397
13,5%
Morocco
Giống nho:
Màu đỏ
Nam Phi
Điểm số/ Giải thưởng:

Rượu vang Domaine Ain Lorma red Maroc có màu đỏ tươi, rượu vang là sự kết hợp pha trộn giữa các giống nho Cabernet Franc, Merlot và Shiraz. Vang mang hương vị cảu trái cây phong phú.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

Thông tin chi tiết

Nhà sản xuất Domaine Ain Lorma, Nam Phi đã sử dụng những trái nho chọn lọc, sản xuất rượu theo công thức truyền thống. Những trái nho thu hoạch hoàn toàn thủ công, sau đó được ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi Phá.
Chai vang này được làm từ hỗn hợp nho gồm Cabernet FrancMerlotShiraz. Chúng được trồng và phát triển ở Morocco. Đây là một vương quốc cổ đại có lịch sử đa dạng như địa lý của nó. Bị ảnh hưởng trong nhiều thế kỷ bởi người Phoenicia, người La Mã, người Ả Rập và nhiều cường quốc châu Âu hiện đại, nó vẫn là một cửa ngõ giữa châu Âu và châu Phi. Dãy núi Atlas, chia đôi đất nước, tất cả đều nằm giữa sa mạc Sahara rộng lớn và những vùng đất mát mẻ của Đại Tây Dương.

 

Rượu vang Nam Phi Domaine Ain Lorma red Maroc

 

Ghi chú nếm thử

Rượu vang Domaine Ain Lorma red Maroc có màu đỏ tươi, rượu vang mang hương vị cảu trái cây phong phú. Trên vòm miệng rượu mang hương vị hài hòa, dự vị thơm kéo dài. Cấu trúc tannin cân bằng. Thực phẩm kết hợp: kết hợp tốt với các loại thịt đỏ, thịt nướng Nhiệt độ thưởng thức: phục vụ tốt ở nhiệt độ 16 - 18°C 

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0964 28 0505

Tags ...
Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292