Vang Culmen Reserva

0 707
14%
Vùng Rioja
Giống nho:
Graciano, Tempranillo
Màu đỏ
Tây Ban Nha
Điểm số/ Giải thưởng:
92

Vang Tây Ban Nha Bodegas Lan Culmen Reserva cao cấp mang phức hợp hương thơm tinh tế và tao nhã của trái cây màu đỏ như mâm xôi, anh đào, xen lẫn hương bánh ngọt và hương hoa violet.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ anh đào tươi sáng

 

Giống nho: 85% Tempranillo và 15% Graciano

 

Xuất xứ: vùng Rioja của Tây Ban Nha

 

Hãng rượu: Bodegas Lan

 

Hương thơm: Rượu vang Bodegas Lan Culmen Reserva mang phức hợp hương thơm tinh tế và tao nhã của trái cây màu đỏ như mâm xôi, anh đào, xen lẫn hương bánh ngọt và hương hoa violet.

 

Mùi vị: Mùi vị đặc trưng của vang Bodegas Lan Culmen Reserva 2010 là vị cay dịu nhẹ của hạt nhục đậu khấu và quế, cùng với vị thuốc lá và khoáng chất thoảng qua. Cấu trúc rượu mềm mượt, nồng độ vừa phải đem lại cảm giác êm ái và tròn môi. Dư vị đọng lại rất lâu.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Tây Ban Nha nhập khẩu Bodegas Lan Culmen Reserva có thể kết đôi với các món thịt đỏ hầm, nướng hoặc rang, pho mát trưởng thành hay các món mỳ cay.

 

Nhiệt độ thưởng thức từ 17-19oC.   

 

lamb-stewed

 

THÔNG TIN SẢN XUẤT

 

Vang Bodegas Lan Culmen Reserva của Tây Ban Nha được làm hoàn toàn từ hai giống nho Tempranillo và Graciano, trồng ở các vườn nho Vani Lanciano cao cấp có tuổi đời từ 40-60 năm. Nho làm rượu vang được thu hoạch bằng tay, nhằm lựa chọn những trái nho đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất.

 

Sau khi ép, nước nho được lên men trong thùng có kích thước nhỏ nhằm tăng cường sắc tố cũng như hương vị đậm đà cho rượu vang. Tiếp tiến, quá trình lên men malolactic kéo dài 24 tháng được tiến hành trong thùng gỗ sồi Pháp mới, có nguồn gốc từ khu rừng Troncais và Jupille.

 

Sau khi đóng chai, rượu vang Bodegas Lan Culmen Reserva 2010 chưa được xuất xưởng ngay mà tiếp tục nằm nghỉ 20 tháng trong chính chai rượu, từ đó giúp vị rượu cân bằng hơn, màu sắc rượu vang cũng trở nên hài hòa, hấp dẫn.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)