Vang Croix de Beaucaillou

0 798
13%
Vùng Saint Julien
Giống nho:
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
89

Rượu vang đỏ Croix de Beaucaillou 2011 nhập khẩu nguyên chai từ Pháp sở hữu mùi thơm của trái mọng, anh đào đen và thảo mộc, quyện với hương hoa violet tinh tế.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: màu đỏ ruby ánh tím

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

 

Xuất xứ: Saint Julien của Pháp

 

Hãng rượu: Chateau Ducru-Beaucaillou

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Pháp Croix de Beaucaillou 2011 có mùi thơm của trái mọng, anh đào đen và thảo mộc, quyện với hương hoa violet tinh tế.

 

Mùi vị: Vang đỏ Croix de Beaucaillou có mùi vị ngọt ngào của mâm xôi chín và cấu trúc tannin tương đối thô cứng.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Croix de Beaucaillou 2011 là sản phẩm cao cấp của Pháp. Rượu vang nên được thưởng thức với món bò bít tết, sườn nướng và thịt hươu nai. Loại vang nhập khẩu Pháp này nên sử dụng sau khoảng 7 năm để đạt được hương vị thơm ngon, chín muồi.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Croix de Beaucaillou 2011 được sản xuất bởi nhà máy rượu vang Chateau Ducru-Beaucaillou, nơi làm ra những chai vang tinh túy của vùng Saint Julien với màu sắc sâu lắng, hương vị đậm đà chín muồi nhưng không kém phần tinh tế.

 

Rượu vang Croix de Beaucaillou 2011 được làm từ 80% Cabernet Sauvignon và 20% Merlot. Tại Chateau Ducru Beaucaillou, các trái nho được phân loại kĩ càng trước khi làm rượu, sau đó rượu vang được trưởng thành trong thùng gỗ sồi, khoảng 50-80% là thùng gỗ sồi mới.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292