Vang Coleccion Varietales Cabernet Sauvignon

0 562
14%
Mendoza
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Màu đỏ
Argentina
Điểm số/ Giải thưởng:
86

Rượu vang đỏ Coleccion Varietales Cabernet Sauvignon xuất từ từ vùng Mendoza của Argentina, dồi dào mùi thơm của trái cây, tiêu biểu là mâm xôi, mận và lý chua đen.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: màu đỏ ruby đậm đà

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon

 

Xuất xứ: vùng Mendoza của Argentina

 

Hãng rượu: Bondega Norton

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Argentina Coleccion Varietales Cabernet Sauvignon dồi dào mùi thơm của trái cây, tiêu biểu là mâm xôi, mận và lý chua đen.

 

Mùi vị: Vang đỏ Coleccion Varietales Cabernet Sauvignon có mùi vị tươi mới, dễ chịu, cân bằng, sở hữu cấu trúc thô cứng, đậm vị chát tannin đồng thời để lại dư vị lâu trong miệng.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang đỏ Argentina Colleccion Varietales Cabernet Sauvignon có vị ngon nhất khi thưởng thức với thịt bò bít tết, sườn bò nướng và các món thịt hươu nai béo ngậy. Chai vang này thích hợp dùng ở nhiệt độ 14-16 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Coleccion Varietales Cabernet Sauvignon được sản xuất bởi Hãng rượu vang Bodega Norton. Thương hiệu Norton ra đời từ năm 1895, đã sở hữu 120 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang. Trụ sở của hãng tọa lạc tại Mendoza, dưới chân núi Andes ở độ cao 700-1100m so với mực nước biển.

 

Nho làm rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon là một trong những giống nho đỏ nổi tiếng nhất trên thế giới. Giống nho này đóng vai trò chủ chốt ở các khu vực làm rượu vang thuộc Thế giới mới, nổi bật nhất là Napa Valley, Coonawarra và Maipo. 

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)