Vang Classique Merlot

0 1027
13.5%
Curico Valley
Giống nho:
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
89

Chai vang đỏ Classique Merlot gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ mùi thơm dịu dàng, thanh tao của anh đào đỏ, quyện với hương mận tươi mới.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Vang Classique Merlot có màu đỏ ruby ánh tím

 

Giống nho: Merlot

 

Xuất xứ: vùng Curico của Chile

 

Hãng rượu: Syn

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Chile Classique Merlot có mùi thơm dịu dàng, thanh tao của anh đào đỏ, quyện với hương mận tươi mới.

                             

Mùi vị: Vang đỏ Classique Merlot sở hữu mùi vị vừa phải nhưng cũng không thiếu đi sự đậm đà, chất tannin ngọt dịu còn lưu lại lâu dài sau khi uống.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Classique Merlot sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với các món thịt nướng và phô mai. Loại vang đỏ này nên sử dụng tại nhiệt độ 12-14 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Classique Merlot được sản xuất bởi Hãng rượu vang Syn. Thương hiệu Syn nằm ở Curio Valley, cách Santiago gần 200km về phía nam. Các giống nho làm rượu vang tại nơi đây chủ yếu là Carmenere, Merlot, Syrah, Chardonnay và Sauvignon Blanc.

 

Thung lũng Curico nằm ở miền trung Chile, cách thủ đô Santiago 185km về phía nam, bao gồm 2 tiểu vùng là Teno ở phía bắc và Lontue ở phía nam. Curio nổi tiếng với các loại vang hàng ngày chất lượng, đặc biệt là rượu vang làm từ Cabernet Savignon và Sauvignon Blanc.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292