Vang Classique Chardonnay

0 946
13.5%
Curico Valley
Giống nho:
Màu trắng
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
88

Rượu vang trắng Classique Chardonnay nhập khẩu từ Chile vô cùng hấp dẫn với mùi thơm tươi mát của quýt và lê, quyện với hương hoa quả ngọt ngào.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Vang Classique Chardonnay có màu vàng tươi

 

Giống nho: Chardonnay

 

Xuất xứ: vùng Curico của Chile

 

Hãng rượu: Syn

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Chile Classique Chardonnay có mùi thơm mùi thơm tươi mát của quýt và lê, quyện với hương hoa quả ngọt ngào.

 

Mùi vị: Vang trắng Classique Chardonnay sở hữu mùi vị thanh lịch, cho cảm giác vững chắc cùng vị chua rõ rệt nhưng vừa phải, tạo nên một kết thúc ngân dài.

 

 

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Classique Chardonnay sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với các món rau xanh, hải sản và đồ ăn nhẹ. Loại vang nhập khẩu Chile này thích hợp sử dụng ở nhiệt độ 8-12 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Classique Chardonnay được sản xuất bởi Hãng rượu vang Syn. Thương hiệu Syn nằm ở Curio Valley, cách Santiago gần 200km về phía nam. Các giống nho làm rượu vang tại nơi đây chủ yếu là Carmenere, Merlot, Syrah, Chardonnay và Sauvignon Blanc.

 

Thung lũng Curico nằm ở miền trung Chile, cách thủ đô Santiago 185km về phía nam, bao gồm 2 tiểu vùng là Teno ở phía bắc và Lontue ở phía nam. Curio nổi tiếng với các loại vang hàng ngày chất lượng, đặc biệt là rượu vang đỏ làm từ Cabernet Savignon và Sauvignon Blanc.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292