Vang Chile Ventisquero Pangea

0 102
14.5%
Colchagua Valley
Giống nho:
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
93

Rượu vang Chile Ventisquero Pangea là một trong những chai vang xuất sắc của hãng Ventisquero với hương thơm phong phú và phức hợp của trái cây đỏ đen, viết quất hòa quyện cùng gia vị cay, than chì và khoáng chất.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHUNG

 

Rượu vang Ventisquero Pangea chính hãng

 

Xuất xứ: Rượu vang Chile cao cấp

 

Vùng nho: Colchagua Valley

 

Hãng rượu: Ventisquero

 

Màu sắc: Màu đỏ ruby

 

Nồng độ: 14.5%

 

Giống nho: Nho Syrah

 

Dung tích: 750ml

 

Giải thưởng rượu vang:

 

PANGEA 2011: Gold Medal, International Wine Challenge, UK

 

PANGEA 2009: 93 điểm, Stephen Tanzer, USA

 

 

HƯƠNG VỊ

 

Rượu vang Chile Ventisquero Pangea là một trong những chai vang xuất sắc của hãng Ventisquero. Rượu vang phát triển hương thơm phong phú và phức hợp của trái cây đỏ đen, viết quất hòa quyện cùng gia vị cay, than chì và khoáng chất.

 

Khi thưởng thức, rượu vang bộc lộ cấu trúc cân bằng giữa vị chát tannin êm ái cùng vị chua axit dịu nhẹ sắc nét. Chai vang đỏ mang đến một cảm giác thanh lịch cùng dư vị viên mãn khó quên.

 

SẢN XUẤT RƯỢU VANG

 

Rượu vang chính hãng Ventisquero Pangea được ngâm ở nhiệt độ thấp từ 5-7 ngày trước khi lên men để có được chiết xuất màu sắc và hương vị tốt nhất. Sau đó, rượu được lên men trong những thùng thép không gỉ từ 22 đến 26 độ trong khoảng ít nhất 15 ngày. Tiếp đến, rượu vang được lên men lactic để tạo hương vị phức tạp.

 

100% rượu được ủ 22 tháng trong thùng gỗ sồi hạt siêu mịn Pháp để trưởng thành lâu hơn, 50% các thùng mới và 50% thùng đã qua sử dụng. Rượu vang Chile Ventisquero Pangea được giữ trong chai tối thiểu 18 tháng. Tất cả các thành phần được lưu trữ riêng biệt hai tuần trước khi đóng chai, rượu không qua quá trình lọc, do đó, nó có thể có kết tủa tự nhiên theo thời gian.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292