Vang Chile Ventisquero Grey Chardonnay

0 103
14%
Maipo Valley
Giống nho:
Màu trắng
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
88

Vang Chile Ventisquero Grey Chardonnay nằm trong bộ sưu tập dòng vang Grey của hãng Ventisquero. Rượu mang hương thơm tươi sáng của trái cây nhiệt đới chín, xen lẫn ghi chú vani và các loại quả hạch.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHUNG

 

Rượu vang Ventisquero Grey Chardonnay chính hãng

 

Xuất xứ: Rượu vang Chile cao cấp

 

Vùng nho: Maipo Valley

 

Hãng rượu: Ventisquero

 

Màu sắc: Màu vàng rơm

 

Nồng độ: 14%

 

Giống nho: Nho Chardonnay

 

Dung tích: 750ml

 

Giải thưởng rượu vang:

 

International Wine Challenge, 2017: Commended

International Wine Challenge, 2016: Bronze

Chardonnay-du-Monde, 2012: Silver

Decanter World Wine Awards, 2010: Commended

 

 

HƯƠNG VỊ

 

Rượu vang cao cấp Ventisquero Grey Chardonnay nằm trong bộ sưu tập dòng vang Grey của hãng Ventisquero. Rượu mang hương thơm tươi sáng của trái cây nhiệt đới chín, xen lẫn ghi chú vani và các loại quả hạch.

 

Khi thưởng thức, ta sẽ thấy vô cùng sảng khoái bởi vị chua axit dịu dàng, sắc nét đánh thức mọi tế bào vị giác. Tiếp đến là vị êm ái của trái cây cùng khoáng chất. Rượu vang trắng đem đến cảm giác thanh khiết cùng một kết thúc kéo dài.

.

HÃNG RƯỢU VANG

 

Hãng Ventisquero là một hãng rượu vang lớn của Chile, được thành lập năm 1998 bởi Gonzalo Vial. Các thương hiệu rượu vang của Ventisquero bao gồm Kalfu, Ramirana, Yali và Root 1. Diện tích vườn nho của hãng rượu là khoảng 1.500 héc-ta, bao gồm các vườn nho ở Maipo, Casablanca, Colchagua, Leyda và Huasco.

 

Rượu vang Ventisquero được chia thành nhiều phân loại khác nhau. Dòng vang Grey được làm từ nho hái từ vườn nho duy nhất. Còn dòng Queulat, Reserva và Yelcho được làm từ nhiều giống nho pha trộn như Cabernet Sauvignon, Carmenère, Merlot, Syrah, Pinot Noir, Chardonnay and Sauvignon Blanc.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292