Vang Chile Undurraga Founders Collection Carmenere

0 92
14%
Maipo Valley
Giống nho:
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
89

Rượu vang Undurraga Founders Collection Carmenere rất hấp dẫn với hương thơm đặc trưng của giống nho Carmenere như hương thơm trái cây nhiệt đới xen lẫn hoa tươi và ghi chú vani tinh tế.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHUNG

 

Rượu vang Undurraga Founders Collection Carmenere chính hãng

 

Xuất xứ: Rượu vang Chile cao cấp

 

Vùng nho: Maipo Valley

 

Hãng rượu: Undurraga

 

Màu sắc: Màu đỏ ruby

 

Nồng độ: 14%

 

Giống nho: nho Carménère

 

Dung tích: 750ml

 

Giải thưởng rượu vang:

 

International Wine Challenge, 2018: Silver

International Wine & Spirit Competition, 2016: Bronze

Decanter World Wine Awards, 2015: Bronze

International Wine & Spirit Competition, 2015: Silver

International Wine Challenge, 2015: Bronze

 

 

HƯƠNG VỊ

 

Rượu vang Undurraga Founders Collection Carmenere rất hấp dẫn với hương thơm đặc trưng của giống nho Carmenere như hương thơm trái cây nhiệt đới xen lẫn hoa tươi và ghi chú vani tinh tế.

 

Trong vòm miệng, rượu vang đỏ Chile bộc lộ hương vị mãnh liệt và đằm thắm, được tạo thành với vị chát tannin mịn màng cùng vị gỗ sồi nướng thanh lịch. Dư vị rượu sâu lắng, bền bỉ đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức, đem đến cảm giác vô cùng dễ chịu.

 

HÃNG RƯỢU VANG

 

Hãng rượu vang Undurraga được thành lập năm 1885, là một trong những hãng sản xuất rượu vang lớn và uy tín nhất tại Chile. Rượu vang của hãng được chào đón nồng nhiệt ngay từ thuở sơ khai bởi chất lượng vang xuất sắc, nhờ tinh thần sáng tạo vượt bậc và đã tạo được tên tuổi riêng.

 

 

Don Francisco Undurraga là một trong những người tiên phong làm rượu vang Chile vào thế kỷ thứ 19 và cũng là nhà sáng lập thương hiệu Viña Undurraga. Ông đã mang các giống nho của Pháp và Đức về trồng, dưới sự giám sát chặt chẽ của nhà trồng nho người Pháp nổi tiếng  M. Pressac, từ đó phát triển lên vườn nho dầu tiên tại Santa Ana Estate. Vườn nho này được vinh dự đặt tên theo tên người vợ ộng là Doña Ana Fernández Iñiguez.

 

Các giống nho chính được trồng ở đây khi mới thành lập là nho Cabernet Sauvignon, Sauvignon Blanc, nho Merlot, Pinot Noir, Riesling, và Gewurztraminer. Đến năm 1903, rượu vang Undurraga của hãng lần đầu tiên được xuất khẩu sang Mỹ

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292