Vang Chile Raiz Cabernet Sauvignon

0 150
13%
Maule Valley
Giống nho:
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
85

Rượu vang cao cấp Raiz Cabernet Sauvignon là chai vang hấp dẫn và đằm thắm nhưng rất dễ thưởng thức. Rượu thường dùng trong các dịp lễ tết, liên hoan, sinh nhật rất phù hợp.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHUNG

 

Rượu vang Raiz Cabernet Sauvignon chính hãng

 

Xuất xứ: Rượu vang Chile

 

Vùng nho: Vùng Maule Valley

 

Hãng rượu: Vina Del Pedregal

 

Loại vang: Rượu vang đỏ

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon

 

Nồng độ: 13%

 

Dung tích: 750ml

 

Quy cách : Thùng giấy 6 chai, Hộp giấy đơn

 

Sử dụng : Phục vụ rượu vang ở nhiệt độ 15-18 độ C. Ngâm rượu trong xô đá 15-20 phút trước khi uống để đạt nhiệt độ mong muốn.

 

 

HƯƠNG VỊ

 

Ghi chú nếm thử: Rượu vang cao cấp Raiz Cabernet Sauvignon là chai vang hấp dẫn và đằm thắm nhưng rất dễ thưởng thức. Rượu mang hương thơm trái cây chín mọng, dâu tây, việt quất và caramel. Khi thưởng thức, ta sẽ thấy vị chát tannin rõ nét kết hợp với vị chua axit nhẹ nhàng. Cuối cùng là dư vị lắng đọng kéo dài.

 

Gợi ý thực phẩm: Chai vang đỏ của Chile sẽ ngon hơn khi dùng với các thit đỏ, thịt bò, thịt nai và thịt hun khói.

 

Nhiệt độ: 15-18 độ C, ướp trong xô đá khoảng 15-20 phút trước khi thưởng thức. Dùng loại ly thủy tinh hoặc pha lê cho chân cao, bầu ly rộng để thưởng thức rượu.

 

HÃNG RƯỢU VANG

 

Hãng rượu Vina Del Pedregal là một hãng sản xuất rượu vang Chile nổi tiếng đã có truyền thống hơn 200 năm. Trải qua 7 thế hệ tiếp nối và phát triển, Vina Del Pedregal đã cho ra đời nhiều dòng rượu vang cao cấp, trong đó nhiều chai đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường.

 

Ngày nay, xưởng sản xuất rượu vang Vina Del Pedregal đã được trang bị nhiều trang thiết bị tiên tiến, nhưng phương pháp sản xuất rượu truyền thống vẫn được lưu truyền và phát triển song song.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0964 28 0505

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292