Vang Chile G7 Reserva Merlot

0 138
14%
Loncomilla Valley
Giống nho:
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:

Rượu vang G7 Reserva Merlot là sản phẩm rượu vang Chile được làm hoàn toàn với giống nho Merlot lên men sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 10 tháng để gia tăng hương vị.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

SẢN XUẤT RƯỢU VANG

 

Rượu vang G7 Reserva Merlot là loại sản phẩm rượu vang được làm hoàn toàn với giống nho Merlot lên men sau đó được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 10 tháng để gia tăng hương vị.

 

THÔNG TIN CHUNG

 

Rượu vang G7 Reserva Merlot chính hãng giá tốt nhất

 

Xuất xứ: Rượu vang Chile

 

Vùng nho: Vùng Loncomilla Valley

 

Hãng rượu: G7 Generation

 

Loại vang: Rượu vang đỏ

 

Giống nho: 100% nho Merlot

 

Nồng độ: 14%

 

Dung tích: 750ml

 

Quy cách : Thùng giấy 6 chai, Hộp giấy đơn

 

Sử dụng : Rượu vang thích hợp uống ở nhiệt độ phòng 15-18 độ C. Khi uống nên dùng loại ly pha lê hoặc thủy tinh có chân cao, bầu ly rộng để cảm nhận được trọn vẹn vị ngon của rượu.

 

 

HƯƠNG VỊ

 

Ghi chú nếm thử: Rượu vang G7 Reserva Merlot mang hương thơm đăc trưng của giống nho Merlot thượng hạng như mùi thơm trái cây nhiệt đới chín mọng (nho đen, anh đào, mận) xen lẫn vani và bánh mỳ nướng tinh tế. Rượu có vị cân bằng giữa axit chua dịu nhẹ, vị ngọt ngào của trái cây cùng vị chát tannin mềm mượt như nhung. Đem đến một cảm giác sảng khoái khi thưởng thức.

 

Gợi ý thực phẩm: Rượu vang đỏ Chile thích hợp nhất dùng với các món thịt bò, thịt cừu nướng hoặc hầm, các món xúc xích hay phô mai trường thành.

 

Nhiệt độ: 15-18 độ C, Decanter rượu khoảng 30 phút trước khi thưởng thức.

 

HÃNG RƯỢU VANG

 

Rượu vang G7 là dòng sản phẩm thuộc hãng Viña Carta Vieja - một hãng có lịch sử và truyền thống về rượu vang của Chile. Ông tổ nghề là Carlos del Pedregal Adolfo,rời Asturiathế kỷ 19 và đến định cư tại trung tâm của thung lũng Loncomilla, Chile.

 

Ở những vùng đất mới rộng rãi , ông bắt tay vào nhiệm vụ của mình để trở thành một trong những nhà sản xuất rượu vang tốt nhất của thế giới mới. Với một tầm nhìn về phía trước suy nghĩ và thu hút bởi chất lượng của vùng đất này, Carlos Adolfo trồng vườn nho đầu tiên vào năm 1825.

 

G7 là một dòng sản phẩm rượu vang mới hiện đại, loại rượu trái cây ngon, dễ uống, giúp mang lại một cảm giác thực sự đối bản sắc của đất nước Chile.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0964 28 0505

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292