Vang Chatsworth Estate Shiraz

0 1099
13%
South Eastern
Giống nho:
Syrah(Shiraz)
Màu đỏ
Úc
Điểm số/ Giải thưởng:

Vang Úc nhập ngoại Chatsworth Estate Shiraz bùng nổ hương thơm đặc trưng và táo bạo của giống nho Shiraz như trái cây đỏ, mận, cam thảo và bổ sung bởi gia vị hạt tiêu, vani và gỗ sồi phong phú, mềm mượt.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ ruby đậm, phản chiếu tím

 

Giống nho: 100% Shiraz

 

Xuất xứ: vùng South Eastern của Úc

 

Hương thơm: Rượu vang đỏ Chatsworth Estate Shiraz bùng nổ hương thơm đặc trưng và táo bạo của giống nho Shiraz như trái cây đỏ, mận, cam thảo và bổ sung bởi gia vị hạt tiêu, vani và gỗ sồi phong phú, mềm mượt.

 

Mùi vị: Trong vòm họng, rượu vang toát lên vị mềm mượt và hào phóng của trái cây mọng, vani và tannin chín muồi. Tất cả tạo nên một ly rượu vang tròn đầy và hấp dẫn, đem lại cảm giác thú vị và sảng khoái. Kết thúc là vị mứt trái cây kéo dài.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Úc chính hiệu Chatsworth Estate Shiraz có hương vị tuyệt vời khi dùng trong một bữa ăn thịnh soạn và đầy đủ gia vị như các món hầm, nướng sử dụng nhiều gia vị.

 

Phục vụ ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 

dinner-wine

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Chatsworth Estate Shiraz của Úc được làm từ giống nho Shiraz, hay còn còn là Syrah, có trái nhỏ, vỏ dày và có màu đen đậm. Sở dĩ có tên gọi khác nhau là để phân biệt nguồn gốc xuất xứ của nho. Shiraz – nguồn gốc từ Úc và Syrah – nguồn gốc từ Pháp.

 

Tại Úc, người ta thường gọi giống nho này là Shiraz, và phong cách pha chế rượu vang đỏ của họ thường rất dễ uống, ngay cả thời gian ủ rượu không quá lâu, hay còn gọi là vang trẻ. Vang đỏ Shiraz thường mang hơi hướng đặc trưng phong cách pha chế của các dòng vang Thế Giới Mới (New World Wine): táo bạo, hương vị trái cây, cay nồng, ít vị khoáng chất.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)