Vang Chateau Saint Ange Grand Cru

0 545
14%
Vùng Bordeaux
Giống nho:
Cabernet Franc, Merlot
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
88

Chateau Saint Ange Grand Cru là một sản phẩm tuyệt vời từ gia đình Doublet tại vùng Saint-Emilion, được làm từ những trái nho có tuổi trung bình 40 năm cho ra màu sắc và hương vị vô cùng cô đọng.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ ruby sâu sắc và mãnh liệt

 

Giống nho: Cabernet Franc 16%, Merlot 84%

 

Xuất xứ: vùng St. Emilion, thuộc Bordeaux của Pháp

 

Hãng rượu: Doublet family

 

Hương thơm: Vang Chateau Saint Ange Grand Cru nhập khẩu Pháp bộc lộ những tầng hương thơm thanh lịch và mạnh mẽ của trái cây màu đỏ đen, kẹo trái cây, bánh mỳ nướng, vani và hương gia vị ngọt ngào.

 

Mùi vị: Khi thưởng thức, rượu vang đỏ toát lên vị tròn đầy và êm mượt như nhung. Nồng độ tannin ngon, mạnh mẽ và phong phú trong khoang miệng. Kết thúc là vị trái cây và gỗ sồi nướng đong đầy, đọng lại rất lâu.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Pháp chính hãng Chateau Saint Ange Grand Cru thích hợp dùng chung với các loại thịt đỏ nướng (thịt bò, thịt cừu), thịt nai, vịt, ngỗng, gà tây nướng và các loại thịt đỏ với nước sốt đậm đà.

 

Thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ C.

 

turkey

   

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Chateau Saint Ange Grand Cru là một sản phẩm của hãng rượu vang gia đình Doublet, thuộc quận Saint-Emilion, Bordeaux của Pháp. Đây là một vùng đất đai trù phú và màu mỡ, rất thích hợp trồng các giống nho cao cấp làm rượu vang.

 

Vang Pháp Chateau Saint Ange được làm từ những trái nho có độ tuổi trung bình là 40 năm, từ đó rượu vang làm ra có màu đỏ sâu lắng cùng hương vị đậm đà và cô đọng. Rượu vang Saint-Emilion Grand Cru phải tuân theo luật lệ làm rượu khắt khe hơn vang Saint-Emilion thông thường. Nhãn hiệu Grand Cru cho thấy rượu vang có chất lượng cao cấp hơn hẳn so với các dòng vang không được gắn nhãn này.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)