Vang Chateau Rocher Figeac Saint Emilion

0 978
13%
Vùng Saint Julien
Giống nho:
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
85

Chai vang đỏ của Pháp Rocher Figeac Saint Emilion sở hữu mùi thơm nồng nàn của trái cây vỏ đen, ca cao và hoa oải hương, xen lẫn chút hương gỗ sồi dịu dàng.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: chai vang này có màu đỏ ngọc hồng lựu

 

Giống nho: Merlot, Cabernet Franc

 

Xuất xứ: Saint-Emilion của Pháp

 

Hãng rượu: Chateau Rocher Figeac

 

Hương thơm: Rượu Pháp Rocher Figeac Saint Emilion sở hữu mùi thơm nồng nàn của trái cây vỏ đen, ca cao và hoa oải hương, xen lẫn chút hương gỗ sồi dịu dàng.

 

Mùi vị: Vang đỏ Rocher Figeac Saint Emilion có mùi vị đậm đà, tinh tế của trái cây, anh đào và việt quất, để lại dư vị lâu dài của gỗ sồi nướng, sở hữu cấu trúc mềm mại, để lại dư vị tròn đầy, viên mãn.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu đỏ Rocher Figeac Saint Emilion nên được thưởng thức với các món mì pasta, thịt thú rừng, đùi cừu nướng và phô mai cứng. Loại vang đỏ này nên sử dụng ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Rocher Figeac Saint Emilion được sản xuất bởi hãng Chateau Rocher Figeac, thành lập năm 1880, có diện tích 6,5 hecta, chạy dọc theo bờ sông Tailhas. Các vựa nho nơi đây đã có tuổi đời 35 năm, được sinh trưởng trên một trong những mảnh đất màu mỡ nhất của Saint Emilion.

 

Vang đỏ Rocher Figeac Saint Emilion được làm từ 85% Merlot và 15% Cabernet Franc. Những trái nho làm rượu được thu hoạch bằng tay, nghiền rồi lên men trong thùng thép không rỉ. Sau đó rượu vang sẽ trưởng thành trong thùng gỗ sồi 6 tháng trước khi đóng chai.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292