Vang Château Palmer

0 197
13%
Vùng Margaux
Giống nho:
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:

Hương thơm phong phú của trái cây chín làm tan đi độ tannin mềm mại trong miệng. Chateau Palmer cung cấp độ tươi tắn lâu dài khi hòa hợp cùng nét đẹp cân bằng cá tính.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

THÔNG TIN CHUNG

 
 Rượu vang Chateau Palmer
 
Dung tích 750ml
 
Màu sắc: Đỏ ruby

Vùng nho Margaux

Giống nho MerlotCabernet Sauvignon
 
Nồng độ: 13%
 
Hãng Chateau Palmer
 
 
 
Vang Pháp Chateau Palmer 3e Grand Cru Classe
 
 
 
VÙNG NHO MARGAUX
 

 Margaux là một xã trong tỉnh Gironde, thuộc vùng Nouvelle-Aquitaine của nước Pháp, có dân số là 1338 người (thời điểm 1999). Xã nổi tiếng thế giới vì rượu vang đỏ của nó. Cháu gái của Ernest Hemingway, người rất thích rượu vang đỏ vùng này, có tên là Margaux Hemingway.


 Margaux là làng nhỏ nhất trong bốn làng của Médoc, với diện tích 2,9 dặm vuông (tương đương 7,36 km² ). Dân số trên 1.300 người, có một số lượng lớn các nhà máy rượu vang và nhà sản xuất rượu vang được đặt tại Margaux.

 

 Ở rất gần với trung tâm của Bordeaux, Margaux đã được phát triển hoàn toàn bởi các nhà sản xuất rượu vang và hầu như là một thị trấn làm rượu vang. Rượu vang Margaux được biết đến là có cấu trúc tốt, nhưng chúng có xu hướng nhẹ hơn và có kết cấu mềm mại hơn so với rượu vang  của các làng lân cận.

 

HƯƠNG VỊ RƯỢU VANG

 

 Dấu ấn đậm đà dễ dàng được tìm thấy nhất khi thưởng thức rượu Chateau Palmer là mùi thơm của gạo, ca cao, gia vị ngọt, cà phê ràng và caramel phong phú. Độ đậm đà của hoa mẫu đơn thơm trở nên giàu tiềm năng hơn nhờ lượng hương vị ngọt ngào của da và khói. Hòa cùng lượng tannin chín mềm, rượu cung cấp một nét đẹp cân bằng cùng độ dài khá tốt.


 Dòng rượu vang đỏ Pháp Chateau Palmer làm nên một nét đẹp cá tính. Hương vị được bổ sung làm nên màu tím đậm mang phong cách sang trọng hơn. Hợp với cá món thịt đỏ, thịt nướng và phomat đều giúp rượu dẫn được nhiều mùi thơm hơn.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292