Vang Chateau Léoville Poyferré 2008

0 420
12%
Vùng Haut Medoc
Giống nho:
Petit Verdot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
92

Chai vang Pháp Chateau Léoville Poyferré được làm từ hai giống nho chủ đạo Cabernet Sauvignon và Merlot. Rượu vang mang mùi thơm ngọt ngào của lý chua, trái mọng đen, hòa quyện với hương cam thảo, khói và gỗ sồi.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Vang Chateau Léoville Poyferré có màu đỏ ánh tím

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot, Cabernet Franc

 

Xuất xứ: Medoc của Pháp

 

Hãng rượu: Chateau Léoville  Poyferré

 

Hương thơm:Vang Pháp nhập khẩu Chateau Léoville  Poyferré sở hữu mùi thơm ngọt ngào của lý chua, trái mọng đen, hòa quyện với hương cam thảo, khói và gỗ sồi.

 

Mùi vị: Vang đỏ Chateau Léoville  Poyferré 2008 nhiều cồn, có mùi vị đậm đà của mâm xôi, trái mọng, gia vị cay cùng cấu trúc tannin tinh tế.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Chateau Léoville Poyferré nên được thưởng thức với các món thịt đỏ như thịt cừu, thịt bò hoặc phô mai cứng như phô mai Cheddar lâu năm.

 

Loại rượu vang đỏ này nên được sử dụng sau 2-3 năm cất giữ trong hầm rượu để hương vị thơm ngon hơn.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Chateau Léoville Poyferré được sản xuất bởi thương hiệu Chateau Léoville  Poyferré. Hãng rượu vang này ra đời vào năm 1840, đến năm 1920 được gia tộc Cuvelier mua lại và được điều hành bởi Didier Cuvelier kể từ năm 1979 cho đến nay.

 

Rượu vang Chateau Léoville Poyferré làm từ 60% Cabernet Sauvignon, 30% Merlot, 7% Petit Verdot, 3% Cabernet Franc. Loại vang đỏ này được trưởng thành trong thùng gỗ sồi, trong đó 75% là thùng gỗ sồi mới, giúp chúng này đạt được hương vị tinh tế. Rượu vang đỏ Chateau Léoville Poyferré đã đạt được giải thưởng Le Guide Hachette des Vins, 2012: 2 Stars

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)