Vang Chateau Grand-Puy-Lacoste 2009

0 430
12.5%
Vùng Pauillac
Giống nho:
Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
94

Rượu vang đỏ Chateau Grand-Puy-Lacoste cao cấp của Pháp đem lại ấn tượng sâu đậm bời mùi thơm nồng nàn của mâm xôi, lý chua đen, quyện với chút tươi mới của trà và thảo cỏ.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu:  màu đỏ xen ánh tím

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc

 

Xuất xứ: Pauillac của Pháp

 

Hãng rượu: Chateau Grand-Puy-Lacoste

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Pháp Chateau Grand-Puy-Lacoste sở hữu mùi thơm nồng nàn của mâm xôi, lý chua đen, quyện với chút tươi mới của trà và thảo cỏ.

 

Mùi vị: Vang đỏ Chateau Grand-Puy-Lacoste có vị hoa quả thanh nhẹ, sở hữu cấu trúc tannin mềm mại, sánh mịn, khi kết thúc để lại dư vị của lý chua và sôcôla đen.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Pháp Chateau Grand-Puy-Lacoste nhập khẩu chính hãng nên được thưởng thức với các món chế biến từ thịt bò, thịt hươu, nai.

 

Loại vang này thích hợp sử dụng sau 5-7 năm trưởng thành trong chai.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Chateau Grand-Puy-Lacoste được sản xuất bởi hãng Chateau Grand-Puy-Lacoste. Ra đời từ thế kỉ 16, nơi đây được xem là một trong những địa điểm trồng nho làm rượu lâu đời nhất tại vùng Medoc.  Chateau Grand-Puy-Lacoste nổi tiếng với các loại rượu vang đỏ làm từ nho Cabernet Sauvignon với cấu trúc mềm mại, đậm hương khói và lý chua đen.

 

Rượu vang Chateau Grand-Puy-Lacoste được làm từ 80% Cabernet Sauvignon, 18% Merlot và 2% Cabernet Franc. Loại vang đỏ này nên được lưu trữ trong hầm rượu khoảng 10 năm trước khi thưởng thức để đạt được hương vị chín muồi. 

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)