Vang Chateau Grand Cru Monbousquet

0 653
14.5%
Vùng Bordeaux
Giống nho:
Sauvignon Blanc, Cabernet Sauvignon, Merlot
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
90

Rượu vang Chateau Grand Cru Monbousquet cao cấp mang cấu trúc mượt mà, với vị chát tannin chín muồi xen lẫn gỗ sồi dẻo dai và êm dịu như nhung. Cảm giác thích thú được bổ sung bởi dư vị kéo dài dai dẳng.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ ruby với phản xạ tím

 

Giống nho: 60% Merlot, 30% Cabernet Franc và 10% Cabernet Sauvignon

 

Xuất xứ: vùng St. Emilion, thuộc Bordeaux của Pháp

 

Hãng rượu: Chateau Monbousquet

 

Hương thơm: Vang đỏ nhập khẩu Chateau Grand Cru Monbousquet mang lại ấn tượng sâu đậm bởi hương thơm trái cây chín mọng như mận, anh đào, mâm xôi cùng hương thơm phảng phất của vani, sô cô la và gỗ sồi. Đem lại cảm giác thanh lịch và ấm áp ngay khi ngửi ly rượu vang.

 

Mùi vị: Trong vòm họng, rượu vang toát lên hương vị mãnh liệt và bùng nổ của trái cây màu đỏ. Cấu trúc rượu mượt mà, vị chát tannin chín muồi xen lẫn gỗ sồi dẻo dai và êm dịu như nhung. Cảm giác thích thú được bổ sung bởi dư vị kéo dài dai dẳng.

 

PHỤC VỤ

 

Khi thưởng thức rượu vang Pháp Chateau  Grand Cru Monbousquet, nên dùng với các món thịt nướng BBQ, thịt hầm, các món mỳ pasta cay và có gia vị đầy đủ.

 

Nhiệt độ thưởng thức từ 15-18 độ C.

 

pasta-italian

   

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Château Monbousquet là một hãng sản xuất rượu vang ở vùng Saint-Émilion của Pháp, nổi tiếng với các chai rượu vang hiện đại với hương vị đằm thắm và chín muồi. Chất lượng rượu vang của hãng không ngừng cải thiện qua thời gian và hiện nay được đánh giá là một trong những hãng sản xuất rượu vang ngon nhất trong khu vực. Năm 2006, hãng Château Monbousquet vinh dự được ban hành danh hiệu rượu vang Grand Cru Classe cao quý.

 

Hãng vang Pháp này rộng 32 héc ta, trong đó trồng 60% nho Merlot, 30% nho Cabernet Franc và 10% nho Cabernet Sauvignon. Đất đai ở đây chủ yếu là đất sỏi, rất phù hợp trồng các giống nho Cabernet và cho ra hương vị cô đọng, hấp dẫn. 

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)