Vang Chateau d’Armailhac

0 1113
12.5%
Vùng Pauillac
Giống nho:
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
88

Rượu vang đỏ Chateau d’Armailhac 2007 được sản xuất tại vùng Pauillac nổi tiếng của Pháp, rượu sở hữu mùi thơm quyến rũ, tinh tế của trái mọng đỏ, quyện với hương hoa cỏ và đinh hương.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Vang Chateau Barde Haut có màu đỏ ngọc hồng lựu

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot

 

Xuất xứ: Pauillac của Pháp

 

Hãng rượu: Chateau d’Armailhac

 

Hương thơm: Rượu Pháp nhập khẩu Chateau d’Armailhac 2007 có mùi thơm quyến rũ, tinh tế của trái mọng đỏ, quyện với hương hoa cỏ và đinh hương, kèm theo đó là mùi thơm nồng nàn của café.  

 

Mùi vị: Vang đỏ Chateau d’Armailhac dồi dào vị lý chua đen, hòa quyện với cam thảo và vani ngọt ngào, đồng thời sở hữu cấu trúc tannin mềm mại, sánh mịn, để lại dư âm lâu dài sau khi uống.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Chateau d’Armailhac nên được thưởng thức với các món thịt đỏ như thịt bò, hươu nai, phô mai cứng. Loại vang nhập khẩu Pháp này nên sử dụng sau khoảng 5 năm để đạt được hương vị chín muồi.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Chateau d’Armailhac 2007 được sản xuất bởi hãng rượu vang Chateau d’Armailhac, nằm ở vùng Pauillac, ngay gần kề Mouton Rothschild và Pontet-Canet. Trong vài thập kỉ trở lại đây, nhờ không ngừng nâng cao chất lượng, nơi đây đã cho ra đời những chai rượu vang được xem là xuất sắc nhất của vùng Pauillac.

 

Rượu vang Chateau d’Armilhac 2007 làm từ 54% Cabernet Sauvignon, 23% Merlot, Cabernet Franc 22% và 1% Petit Verdot. Chai vang đỏ này đã đạt được giải thưởng Le Guide Hachette des Vins, 2011: 1 Star.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292