Vang Chateau Couvent des Jacobins Saint-Émilion Grand Cru

1 634
14%
Vùng Bordeaux
Giống nho:
Merlot
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
92

Vang Pháp Chateau Couvent des Jacobins Saint-Émilion Grand Cru mang đến hương thơm của các loại trái cây chín mọng như việt quất, mận, anh đào, xen lẫn hương thơm gia vị và cà phê rang hấp dẫn.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ ruby sâu lắng cùng phản xạ màu tím

 

Giống nho: Merlot

 

Xuất xứ: vùng St. Emilion, thuộc Bordeaux của Pháp

 

Hãng rượu: Couvent des Jacobins

 

Hương thơm: Vang đỏ Chateau Couvent des Jacobins Saint-Émilion Grand Cru mang đến hương thơm của các loại trái cây chín mọng như việt quất, mận, anh đào, xen lẫn hương thơm gia vị và cà phê rang hấp dẫn.

 

Mùi vị: Chai rượu vang có kết cấu tuyệt đẹp với vị rượu mượt mà và đằm thắm khó tả. Hương vị phong phú bao gồm vị trái cây ngọt ngào, vị gỗ sồi thanh lịch cùng vị chát tannin tròn trịa và trưởng thành. Ta sẽ cảm nhận được sự thích thú trong từng ngụm rượu.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Pháp cao cấp Chateau Couvent des Jacobins 2010 sẽ ngon hơn khi dùng chung với các món thịt đỏ nướng hoặc hầm như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng, món mỳ cay, phô mai đậm đà.

 

Phục vụ rượu vang đỏ ở nhiệt độ 16-18 độ C.

 

roasted-lamb

   

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Chateau Couvent des Jacobins được xây dựng vào thế kỷ thứ 13 tại trung tâm vùng rượu vang Saint-Emilion của Bordeaux. Từ thế kỷ thứ 16, rượu vang của hãng đã được đánh giá cao nhờ có hương thơm và mùi vị xuất sắc. Hiện nay, hãng vang này đang sở hữu 11 héc-ta trồng nho, với tuổi trung bình của cây nho là 45 năm, trong đó chủ yếu là nho đỏ Merlot.

 

Đối với hãng vang Pháp Chateau Couvent des Jacobins, để sản xuất ra một chai rượu vang ngon thì không chỉ đòi hỏi kỹ thuật trồng nho tiên tiến cùng kỹ năng ngâm ủ bậc thầy mà còn phải luôn sáng tạo để không ngừng nâng cao chất lượng rượu vang. Truyền thống này được truyền lại từ đời này qua đời khác, từ đó duy trì danh tiếng rượu vang qua bao nhiêu thế kỷ.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Khách hàng nhận xét sản phẩm này
  4.9 trong 1
Nhận xét của khách hàng (Tổng cộng 1)
1 chai vang xứng đáng để thưởng thức
00:32 07/11/2016
tuyệt vời
Đánh giá bởi: huytran
Rượu đã lưu (0)