Vang Chateau Clerc Milon 2007

0 431
12%
Vùng Haut Medoc
Giống nho:
Petit Verdot, Cabernet Franc, Carmenère, Cabernet Sauvignon, Merlot
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
88

Vang đỏ Pháp Chateau Clerc Milon có thiết kế chai rượu sang trọng, đem lại ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong vòm họng, rượu vang phát triển mùi thơm thanh nhẹ của thảo cỏ, tuyết tùng và lí chua đen, thêm vào đó là hương vani, bánh mì nướng ngọt ngào.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Vang Chateau Clerc Milon có màu đỏ ánh tím

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot, Carmenere

 

Xuất xứ: Medoc của Pháp

 

Hãng rượu: Chateau Clerc Milon

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Pháp Chateau Clerc Milon sở hữu mùi thơm thanh nhẹ của thảo cỏ, tuyết tùng và lí chua đen, thêm vào đó là hương vani, bánh mì nướng ngọt ngào.

 

Mùi vị: Vang đỏ Chateau Clerc Milon 2007 nhiều cồn, mang mùi vị của trái cây vỏ đỏ và có cấu trúc tannin mềm mại. Khi kết thúc loại rượu vang này để lại dư âm tươi mới, thoảng chút gỗ sồi nướng và café mocha.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Chateau Clerc Milon nhập khẩu chính hãng Pháp nên được thưởng thức với các món chế biến từ thịt bò và thịt hươu, nai.

 

Loại vang đỏ này có thể dùng sau 10-12 năm để đạt được hương vị thơm ngon, chín muồi.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Vang Pháp cao cấp Chateau Clerc Milon được sản xuất bởi hãng Chateau Clerc Milon, nằm ở vùng Paunillac thuộc Medoc (Pháp). Thành lập từ năm thế kỉ 18, thương hiệu này chủ yếu sản xuất rượu vang từ nho Cabernet Sauvinon vốn nổi tiếng nhờ cấu trúc mềm mại, sánh mịn.

 

Rượu vang đỏ Chateau Clerc Milon làm từ 48% Cabernet Sauvignon, 42% Merlot, 7% Cabernet Franc, 2% Petit Verdot và 1% Carmenere. Chai vang này cũng đã đạt được giải thưởng Le Guide Hachette des Vins, 2011: 1 Star.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)