Vang Champagne Bollinger Special Cuvee Brut

0 1822
12%
Vùng Champagne
Giống nho:
Meunier, Chardonnay, Pinot Noir
Màu trắng
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:

Vang Champagne Bollinger Special Cuvee Brut có mùi hương hoa quả, vỏ chanh và vani nổi bật. Rượu có cấu trúc hài hòa, mềm mượt với dư vị bánh mỳ cháy, hạnh nhân cháy và khoáng chất kéo dài.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: vàng chanh tươi sáng

 

Giống nho: 60% Pinot Noir, 25% Chardonnay và 15% Pinot Meunier 

 

Xuất xứ: vùng Champagne, Pháp

 

Hương vị: rượu vang có mùi hương hoa quả, vỏ chanh và vani nổi bật. Rượu có cấu trúc hài hòa, mềm mượt với dư vị bánh mỳ cháy, hạnh nhân cháy và khoáng chất kéo dài. Khi thưởng thức, ly rượu vang sủi bọt lăn tăn kéo dài, mang lại cảm giác tươi mát và sảng khoái.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Champagne Bollinger Special Cuvee Brut có thể dùng như rượu khai vị hoặc ăn với món sushi, giăm bông, tôm hùm, sò điệp, chim cút hay pho mát Chaource hoặc Brie.

 

sushi   

                                                                         

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Bollinger Champagne là một hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng của vùng Champagne nói riêng và toàn nước Pháp nói chung. Hãng vang này được thành lập năm 1822 bởi Joseph Bollinger, sau đó sáp nhập với Paul Renaudin và Comte de Villermont để trở thành một hãng rượu vang suy nhất là Renaudin, Bollinger & Co vào năm 1829.

 

Vườn nho của hãng rượu vang Bollinger có diện tích 152 héc-ta, nằm ở khu vực trung tâm vùng Champagne. Giống nho Pinot Noir sử dụng làm rượu vang được trồng ở những vườn nho grand cru tốt nhất như Ay, Bouzy và Verzenay. 

 

Những dòng rượu vang sủi bọt của hãng gồm có Bollinger La Grand Anneé, Bollinger Rosé NV và Bollinger Brut Special Cuveé, R.D. Vintages & NV đóng trong chai có kích thước lớn và hộp giấy sang trọng.

 

Bollinger Champagne

Liên hệ mua hàng:

 • Khoruou.com

  Khoruou.com

  247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

  Cường
  0935 662 292 - (04) 6262 7718
 • CG Sakagura

  CG Sakagura

  Số 34, ngõ 183 Hoàng Văn Thái, HN

  Ms. Hằng
  0988 022 148 - 04.66801100

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)