Vang Champagne Ayala Brut

0 1021
12%
Vùng Champagne
Giống nho:
Pinot Meunier, Chardonnay, Pinot Noir
Màu trắng
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
90

Vang sủi bọt Champagne Ayala Brut được làm từ những trái nho Pinot Noir, Chardonnay và Pinot Meunier tốt nhất vùng Champagne, tạo nên dòng vang với những hương vị hấp dẫn, tuyệt vời.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: màu vàng nhạt đẹp mắt

 

Giống nho: 40% Pinot Noir, 40% Chardonnay và 20% Pinot Meunier 

 

Xuất xứ: vùng Champagne của Pháp

 

Hương vị: Vang Pháp sủi bọt Champagne Ayala Brut gây ấn tượng mạnh mẽ bởi hương thơm thanh khiết và phong phú khi ngửi, như hương trái cây họ cam quýt và hoa trắng. Khi thưởng thức, rượu vang bộc lộ vẻ tươi mát tự nhiên của các loại trái cây, với những tia bọt sủi lăn tăn kéo dài mang lại cảm giác thanh thoát và sảng khoái trong vòm họng, Kết thúc là dư vị tròn trịa, sâu lắng đọng lại rất lâu.

 

 

PHỤC VỤ

 

Vang sủi bọt Champagne Ayala Brut thích hợp làm rượu khai vị hoặc dùng chung với các món ăn như cá trắng, sò, thịt gia cầm hay pho mai.

   

so-huyet

 

                        THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Hãng vang Ayala của Pháp được thành lập năm 1860 và hiện thuộc sở hữu của tập đoàn Bollinger Champagne House.

 

Hadrien Mouflard - Chủ tịch mới của Champagne Ayala hơn một năm trước đây, đã giới thiệu một mẫu bao bì màu đen mới cho dòng vang này. Thương hiệu Ayala Champage đã nổi tiếng từ thời gian trước đây, và ngày càng phổ biến rộng rãi nhờ những chiến dịch quảng bá sản phẩm như hiện nay.

 

Hãng vang Ayala dẫn đầu trong xu hướng sản xuất dòng vang sủi bọt Champagne không ngọt - phong cách rượu vang được ưa chuộng bởi khách hàng Anh. Đây chính là một trong những bước đi đúng đắn của vị Chủ tịch Hadrien Mouflard của hãng.

 

Ayala Champagne Brut với tem cùng nhãn mác mới sẽ là hình ảnh gây sự ấn tượng, phản ánh giá trị thương hiệu nổi tiếng một thời Ayala Champagne.

 

Liên hệ mua hàng:

  • CG Sakagura

    CG Sakagura

    Số 34, ngõ 183 Hoàng Văn Thái, HN

    Ms. Hằng
    0988 022 148 - 04.66801100

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)