Vang Castelgiocondo Riserva Frescobaldi

0 721
14.5%
Vùng Tuscany
Giống nho:
Màu đỏ
Ý
Điểm số/ Giải thưởng:
90

Vang Castelgiocondo Frescobaldi Brunello di Montalcino được sản xuất tại khu vực Tuscan, Montalcino trong vùng Convento. Những trái nho Sangiovese được lựa chọn theo tiêu chuẩn khắt khe để mang lại hương vị thơm ngon nhất cho rượu vang.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ ruby đậm

 

Giống nho: 100% Sangiovese

 

Vùng sản xuất: vùng Tuscany của Ý

 

Hương vị: Castelgiocondo Riserva có màu đỏ ruby đậm với những vệt gạch đáng yêu. Vang đậm vị mâm xôi và mứt mận, kết hợp hài hòa cùng hương cà phê và vỏ cây canhkina. Vị muối và gỗ có trong dư vị, thoảng cùng hương tiêu đen và khoáng chất. Rượu có dư vị kéo dài.

 

THƯỞNG THỨC

 

Vang Castelgiocondo Frescobaldi Brunello di Montalcino của Ý thích hợp thưởng thức cùng các món hầm, thịt nấu kĩ và phô mai trưởng thành.

 

Đối với các dòng rượu vang đỏ, nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu vang là 18-19oC.

 

red-wine-beef

 

THÔNG TIN HÃNG RƯỢU

 

Marchesi de 'Frescobaldi là một trong những nhà máy rượu vang Ý lâu đời nhất tại đất nước này, với lịch sử hình thành từ những năm 1300. Marchesi de 'Frescobaldi là một nhà sản xuất rượu vang quan trọng ở Ý, với chín bất động sản lên tới gần 2.500 mẫu Anh – tại Tuscany.

 

Từ cuối thế kỉ 19, là người đầu tiên tại Tuscany nhập khẩu và trồng giống nho của Pháp, gia đình đã phát triển sản xuất rượu vang. Hơn 700 năm qua, Marchesi de 'Frescobaldi không ngừng nỗ lực cho ra đời những dòng sản phẩm rượu vang Ý cao cấp có giá trị trên thị trường.

 

Tham khảo địa chỉ mua rượu vang Ý uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0964 28 0505

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292