Vang Carmen Reserva Pinot Noir

0 987
14%
Giống nho:
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
87

Rượu vang Chile Carmen Reserva Pinot Noir cung cấp hương thơm mãnh liệt và bùng nổ của anh đào đen, gia vị cay, mocha, cà phê và ghi chú mộc mạc của vùng đất trồng.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ anh đào tươi sáng

 

Giống nho: 100% Pinot Noir

 

Xuất xứ: Casablanca Valley của Chile

 

Hãng rượu: Vina Carmen

 

Hương thơm: Chai vang đỏ Carmen Reserva Pinot Noir cung cấp hương thơm mãnh liệt và bùng nổ của anh đào đen, gia vị cay, mocha, cà phê và ghi chú mộc mạc của vùng đất trồng.

 

Mùi vị: Trong vòm miệng, rượu vang bộc lộ cấu trúc tuyệt vời cùng vị đậm đà vừa phải, rất dễ uống. Vị rượu mềm mượt như nhung, được tạo nên bởi vị quả mọng chín muồi, vị tannin trẻ trung và hạt nhục đậu khấu. Cuối cùng là dư vị gỗ sồi lưu luyến, đọng lại lâu dài.

 

PHỤC VỤ

 

Thật tuyệt vời khi thưởng thức vang Chile Carmen Reserva Pinot Noir với các món thịt vịt, thịt ngỗng, thịt gia cầm có hương vị đậm đà vừa phải.

 

Phục vụ rượu vang ở nhiệt độ 15 đến 17 độ C.

 

 

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Vina Carmen là hãng rượu vang lâu đời nhất tại Chile, được thành lập năm 1850 bởi nhà sản xuất Christian Lanz và hãng rượu này được đặt tên theo vợ của ông.

 

Cùng với những tiến bộ trong kỹ thuật canh tác và óc sáng tạo không ngừng, hãng Vina Carmen được vinh danh nhờ làm ra những chai vang xuất sắc, đồng thời là một trong những hãng rượu vang tiên phong tạo nên tên tuổi của ngành rượu vang Chile.

 

Năm 1994, Vina Carmen là hãng đầu tiên sản xuất rượu vang hữu cơ (Nativa) và cũng là hãng tiên phong bán rượu vang Carmenere varietal năm 1996. Hiện nay, hãng này có các vườn nho ở Maipo, Apalta, Colchagia, Casablanca và Leyda. Các vườn nho có khí hậu và đất đai đa dạng, góp phần tạo nên nhiều phong cách rượu vang Carmen khác nhau.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292