Vang Carmen Reserva Merlot

0 1203
14%
Colchagua Valley
Giống nho:
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
90

Vang đỏ Carmen Reserva Merlot có thành phần chủ yếu là nho Merlot cao cấp, trồng ở các vườn nho trên cao của dãy núi Andes, từ đó tạo nên chai vang đỏ đậm đà, mang đậm dấu ấn vùng rượu vang Colchagua.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ tím hấp dẫn

 

Giống nho: 90% Merlot và 10% Malbec

 

Xuất xứ: Vùng Colchagua valley của Chile

 

Hãng rượu: Vina Carmen

 

Hương thơm: Vang Carmen Reserva Merlot nhập khẩu từ Chile mang những hương liệu phong phú và tinh tế của trái cây cassis, quả mọng chín, mứt trái cây, xen lẫn mùi hương vani và gia vị cay đặc trưng.

 

Mùi vị: Khi thưởng thức, ta sẽ bị ấn tượng bởi cấu trúc săn chắc nhưng không kém phần mượt mà của ly rượu vang đỏ, Sức hấp dẫn được tạo ra bởi vị trái cây mềm mượt, vị gỗ sồi tròn đầy và tannin ấm áp. Kết thúc là dư vị đọng lại mãi không dứt.

 

PHỤC VỤ

 

Thật tuyệt vời khi thưởng thức rượu vang Carmen Reserva Merlot chung với các món thịt bò, thịt hầm, thịt thú rừng nướng và các món có tẩm ướp đầy đủ gia vị.

 

 

THÔNG TIN VÙNG SẢN XUẤT

 

Hãng vang Vina Carmen được thành lập năm 1850 bởi nhà sản xuất Christian Lanz và là hãng rượu vang lâu đời nhất tại Chile. Ông đặt tên hãng rượu này theo tên người vợ yêu quý của ông, bà Carmen.

 

năm 1992, Carmen xây dựng thêm nhà máy và các vườn nho mới, với mục đích nâng cao chất lượng rượu vang và xây dựng danh tiếng vang Chile trên thị trường thế giới.

 

Năm 1994, Vina Carmen là hãng đầu tiên sản xuất rượu vang hữu cơ (Nativa) và cũng là hãng tiên phong bán rượu vang Carmenere varietal năm 1996. Hiện nay, hãng này có các vườn nho ở Maipo, Apalta, Colchagia, Casablanca và Leyda. Các vườn nho có khí hậu và đất đai đa dạng, góp phần tạo nên nhiều phong cách rượu vang Carmen khác nhau.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292