Vang Carmen Gran Reserva Merlot

0 1086
14%
Maipo Valley
Giống nho:
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
88

Chai vang Carmen Gran Reserva Merlot tấn công vị giác với hương vị bùng nổ và mãnh liệt của quả mọng, sô cô la và gia vị cay, tiếp đến là vị đằm thắm, ngọt ngào trước khi kết thúc bằng hậu vị êm ái.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ tía sâu sắc

 

Giống nho: 100% Merlot

 

Xuất xứ: vùng Maipo Valley của Chile

 

Hương thơm: Vang Chile nhập khẩu Carmen Gran Reserva Merlot mang các tầng hương thơm phong phú của nấm, sô cô la đen, mận chín, quả mọng và gợi ý của gia vị cay. Các mùi thơm hòa quyện với nhau hài hòa tạo nên sức hấp dẫn ngay khi ngửi ly rượu.

 

Mùi vị: Trong vòm miệng, rượu vang bùng nổ hương vị mềm mại và hào phóng của trái cây chín mọng như mận, anh đào và dâu tây. Vị rượu chuyển dần từ mãnh liệt sang đằm thắm và ngọt ngào. Kết thúc là dư vị tannin và gỗ sồi trẻ trung, kéo dài rất lâu.

 

PHỤC VỤ

 

Vang đỏ Carmen Gran Reserva Merlot trở nên ngon tuyệt khi kết hợp với các món thịt bò nướng kèm nước sốt cay, sườn heo nướng, thịt cừu, thịt đỏ hầm và các món nhiều gia vị.

 

Phục vụ ở nhiệt độ 16 đến 17 độ C.

 

 

THÔNG TIN VÙNG SẢN XUẤT

 

Hãng vang Vina Carmen được thành lập năm 1850 bởi nhà sản xuất Christian Lanz và là hãng rượu vang lâu đời nhất tại Chile. Ông đặt tên hãng rượu này theo tên người vợ yêu quý của ông, bà Carmen.

 

Năm 1992, Carmen xây dựng thêm nhà máy và các vườn nho mới, với mục đích nâng cao chất lượng rượu vang và xây dựng danh tiếng vang Chile trên thị trường thế giới. Hiện nay, hãng này xuất khẩu rượu vang tới hơn 50 quốc gia khác nhau và đều được ca ngợi nhờ chất lượng rượu cao cấp và ổn định.

 

Năm 1994, Vina Carmen là hãng đầu tiên sản xuất rượu vang hữu cơ (Nativa) và cũng là hãng tiên phong bán rượu vang Carmenere varietal năm 1996. Hiện nay, hãng này có các vườn nho ở Maipo, Apalta, Colchagia, Casablanca và Leyda. Các vườn nho có khí hậu và đất đai đa dạng, góp phần tạo nên nhiều phong cách rượu vang Carmen khác nhau.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292