Vang Carmen Gran Reserva Cabernet Sauvignon

0 1226
14%
Maipo Valley
Giống nho:
Màu đỏ
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
91

Vang Chile cao cấp Carmen Gran Reserva Cabernet Sauvignon mang những hương liệu phong phú của nho, mâm xôi, mận, cam thảo và hỗ trợ bởi sô cô la và gia vị cay dịu nhẹ.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ anh đào tươi sáng, sống động

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon

 

Xuất xứ: vùng Maipo Valley của Chile

 

Hãng rượu: Vina Carmen

 

Hương thơm: Vang đỏ Carmen Gran Reserva Cabernet Sauvignon mang những hương liệu phong phú của nho, mâm xôi, mận, cam thảo và hỗ trợ bởi sô cô la và gia vị cay dịu nhẹ.

 

Mùi vị: Khi thưởng thức, rượu vang cho thấy chiều sâu hương vị mềm mại và thanh lịch. Cấu trúc rượu vững chắc và đằm thắm nhờ nồng độ tannin cao. Cuối cùng là vị gỗ sồi tròn trịa và ấm áp kéo dài rất lâu.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Chile Carmen Gran Reserva Cabernet Sauvignon có vị tuyệt hảo khi dùng chung với các món thịt đỏ đậm đà như thịt cừu, thịt bò, sườn cừu nướng, chim rừng hay phô mai.

 

 

THÔNG TIN VÙNG SẢN XUẤT

 

Vina Carmen là hãng rượu vang lâu đời nhất tại Chile, được thành lập năm 1850 bởi nhà sản xuất Christian Lanz và hãng rượu này được đặt tên theo vợ của ông.

 

Cùng với những tiến bộ trong kỹ thuật canh tác và óc sáng tạo không ngừng, hãng Vina Carmen được vinh danh nhờ làm ra những chai vang xuất sắc, đồng thời là một trong những hãng rượu vang tiên phong tạo nên tên tuổi của ngành rượu vang Chile.

 

Năm 1994, Vina Carmen là hãng đầu tiên sản xuất rượu vang hữu cơ (Nativa) và cũng là hãng tiên phong bán rượu vang Carmenere varietal năm 1996. Hiện nay, hãng này có các vườn nho ở Maipo, Apalta, Colchagia, Casablanca và Leyda. Các vườn nho có khí hậu và đất đai đa dạng, góp phần tạo nên nhiều phong cách rượu vang Carmen khác nhau.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292