Vang Carmen Classic Sauvignon Blanc

0 897
13.5%
Central Valley
Giống nho:
Màu trắng
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
87

Nho làm rượu được lựa chọn kỹ càng từ nhiều vườn nho khác nhau, trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt đã tạo nên chai vang Carmen Classic Sauvignon Blanc có vị ngon hấp dẫn, tuyệt vời.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: vàng xanh tươi mới

 

Giống nho: 100% Sauvignon Blanc

 

Xuất xứ: Vùng Central Valley của Chile

 

Hãng rượu: Vina Carmen

 

Hương thơm: Chai vang Carmen Classic Sauvignon Blanc cao cấp mang hương thơm tươi mới và thanh khiết của các loại trái cây nhiệt đới như đào, táo, cam quýt, xen lẫn mùi thơm gia vị và khoáng rất dịu nhẹ, phảng phất.

 

Mùi vị: Rượu vang đem đến cảm giác sảng khoái vô cùng sau mỗi ngụm nhờ có vị trái cây chín ngọt ngào cùng nồng độ chua axit tuyệt đẹp. Dư vị rượu trong sáng và nhẹ nhàng. Chai vang này uống ngon nhất là sau vụ thu hoạch nho.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Chile Carmen Classic Sauvignon Blanc phát huy hương vị tối đa khi dùng chung với các món khai vị, salad, thịt trắng tẩm gia vị nhẹ nhàng, và đặc biệt không thể thiếu khi dùng các món cá, hải sản và động vật có vỏ.

 

 

THÔNG TIN VÙNG SẢN XUẤT

 

Hãng vang Vina Carmen được thành lập năm 1850 bởi nhà sản xuất Christian Lanz và là hãng rượu vang lâu đời nhất tại Chile. Ông đặt tên hãng rượu này theo tên người vợ yêu quý của ông, bà Carmen. Lúc bấy giờ, Chile mới được công nhận là một quốc gia độc lập và các hãng rượu vang như Carmen đã tập trung vào sản xuất vang chất lượng cao, xuất khẩu ra thị trường thế giới, từ đó gây dựng được tên tuổi rượu vang Chile như ngày nay.

 

Năm 1992, Carmen xây dựng thêm nhà máy và các vườn nho mới, với mục đích nâng cao chất lượng rượu vang và xây dựng danh tiếng vang Chile trên thị trường thế giới.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292