Vang Carmen Classic Chardonnay

0 916
13.5%
Central Valley
Giống nho:
Màu trắng
Chile
Điểm số/ Giải thưởng:
89

Hương thơm tinh tế của trái dứa, trái đào trắng kết hợp với trái lê, xoài và chanh cùng với vị trái phỉ làm cho Carmen Chardonnay trở nên rất ấn tượng bởi mùi hương và dư vị hoa quả nồng nàn khó quên.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Vàng rơm tươi sáng xen màu xanh trẻ trung

 

Giống nho: 100% Chardonnay

 

Xuất xứ: vùng Central valley của Chile

 

Hãng rượu: Vina Carmen

 

Hương thơm: Hương thơm tinh tế của trái dứa, trái đào trắng kết hợp với trái lê, xoài và chanh cùng với vị trái phỉ làm cho chai vang trắng Carmen Chardonnay trở nên rất ấn tượng bởi mùi hương và dư vị hoa quả nồng nàn khó quên.

 

Mùi vị: Khi thưởng thức, ta sẽ thấy ấn tượng bởi vị rượu tinh khiết và trẻ trung, được tạo thành bởi nồng độ axit sắc nét và khoáng chất nhẹ nhàng. Cuối cùng là dư vị trái cây sáng màu lưu luyến, đem lại cảm giác sảng khoái vô cùng.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Chile Carmen Classic Chardonnay có thể dùng làm rượu vang khai vị, hoặc dùng chung với các món salad, thịt gia cầm, các món cá và hải sản.

 

 

THÔNG TIN VÙNG SẢN XUẤT

 

Vina Carmen là hãng rượu vang lâu đời nhất tại Chile, được thành lập năm 1850 bởi nhà sản xuất Christian Lanz và hãng rượu này được đặt tên theo vợ của ông. Lúc bấy giờ, Chile mới được công nhận là một quốc gia độc lập và các hãng rượu vang như Carmen đã tập trung vào sản xuất vang chất lượng cao, xuất khẩu ra thị trường thế giới, từ đó gây dựng được tên tuổi rượu vang Chile như ngày nay.

 

Được lựa chọn từ những loại nho tốt nhất tại các vườn nho của nhà sản xuất, dòng rượu Reserva hội tụ những yếu tố thuỷ thổ có một không hai từ vùng trồng nho cao cấp của Chile để rồi làm ra những chai rượu thanh tao và cá tính. Reserva của Carmen dành được nhiều giải thưởng quốc tế bởi đây chính là một trong những loại rượu tiêu biểu mà đất nước Chi Lê có thể mang đến.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292