Vang Caitlyn Cove Sauvignon Blanc

0 893
13%
Marlborough
Giống nho:
Sauvignon Blanc
Màu trắng
Úc
Điểm số/ Giải thưởng:
95

Rượu vang Úc Caitlyn Cove Sauvignon Blanc mang nhiều tầng hương thơm đa dạng và phong phú của trái cây như chanh dây, mận và lê. Vị rượu trong sáng, sống động với những hương vị đặc trưng của vùng Marlborough.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: vàng rơm nhạt

 

Giống nho: 100% Sauvignon Blanc

 

Xuất xứ: vùng Marlborough thuộc New Zealand

 

Hãng rượu: Winetrust estates

 

Hương vị: Vang Úc nhập khẩu Caitlyn Cove Sauvignon Blanc mang nhiều tầng hương thơm đa dạng và phong phú của trái cây như chanh dây, mận và lê, phảng phất hương xuân đào và dưa dịu nhẹ. Trong vòm họng, rượu toát lên vị trong sáng, sống động với những hương vị đặc trưng của vùng Marlborough. Kết thúc và vị trái cây và thảo cỏ thanh khiết, đọng lại rất lâu.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Caitlyn Cove Sauvignon Blanc chính hãng thường được dùng kèm với các món hải sản, gia cầm, các loại thịt trắng và salad.

   

chicken-meat

 

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT

 

Marlborough là một trong số những vùng trồng nho, sản xuất rượu vang quan trọng nhất trong khu vực New Zealand. Vùng này nằm ở cực đông bắc của đảo South Island, với sản lượng rượu vang lên tới 3/4 sản lượng toàn New Zealand. Dòng rượu vang nổi tiếng nhất ở đây là vang trắng ngọt ngào với vị cay nhè nhẹ từ giống nho Sauvignon Blanc.

 

Vang Caitlyn Cove Sauvignon Blanc cao cấp của New Zealand là kết quả từ bao công sức của nhà sản xuất, từ viêc chăm sóc vườn nho, hái nho cho đến phương pháp ngâm ủ và lên men rượu vang. Sản phẩm này đánh dấu thành công của hãng vang Winetrust trên miền đất New Zealand hiền hòa.

 

Liên hệ mua hàng:

 • Khoruou.com

  Khoruou.com

  247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

  Cường
  0935 662 292 - (04) 6262 7718
 • CG Sakagura

  CG Sakagura

  Số 34, ngõ 183 Hoàng Văn Thái, HN

  Ms. Hằng
  0988 022 148 - 04.66801100

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)