Vang Brown Brothers Victorian Chenin Blanc

0 444
10.5%
Victoria
Giống nho:
Chenin Blanc
Màu trắng
Úc
Điểm số/ Giải thưởng:
89

Rượu vang trắng Brown Brothers Victorian Chenin Blanc sở hữu mùi thơm dễ chịu của dưa hấu, nho và cam quýt, xen lẫn hương hoa cỏ cùng táo nướng, đồng thời mang vị ngọt dịu dàng của trái cây nhiệt đới.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Trắng pha ánh xanh

 

Giống nho: Chenin Blanc

 

Xuất xứ: bang Victoria của Úc

 

Hãng rượu: Brown Brothers

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Úc Victorian Chenin Blanc sở hữu mùi thơm dễ chịu của dưa hấu, nho và cam quýt, ngoài ra còn xen lẫn hương hoa cỏ cùng táo nướng.

 

Mùi vị: Vang trắng Brown Brothers Victorian Chenin Blanc mang vị ngọt dịu dàng của trái cây nhiệt đới, để lại vị chua axit tươi mới sau khi uống xong.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang trắng Victorian Chenin Blanc thanh nhẹ, tươi mới thích hợp thưởng thức với nhiều đồ ăn khác nhau, đặc biệt là món có chút gia vị. Bạn cũng có thể dùng loại vang nhập khẩu Úc này với bánh bao, ức gà ướp rượu trắng, cỏ chanh và gừng hay nem cuốn. Ngoài ra vang Victorian Chenin Blanc cũng có thể kết hợp với phô mai mềm như brie và camembert.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Victorian Chenin Blanc được sản xuất bởi hãng rượu vang Brown Brothers. Thành lập năm 1889, thương hiệu Brown Brothers đã có 125 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang. Trụ sở của hãng tọa lạc tại Milawa, thuộc vùng King Valley của bang Victoria, Úc.

 

Khoảng 80% nho làm vang trắng Victorian Chenin Blanc được trồng tại vựa nho Mystic Park phía Tây bang Victoria. Người ta thu hoạch trái nho vào những đêm mát trời để cho ra đời những chai vang không ngọt thanh nhẹ, tinh tế.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)