Vang Brown Brothers Patricia Shiraz

0 579
14%
Victoria
Giống nho:
Syrah(Shiraz)
Màu đỏ
Úc
Điểm số/ Giải thưởng:

Rượu vang đỏ Brown Brothers Patricia Shiraz được đặt tên theo Patricia Brown, sở hữu màu tím sẫm, mùi thơm đậm đà của trái cây chín mọng như mâm xôi, lý chua, gia vị cay và cam thảo.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: màu đỏ tím sẫm

 

Giống nho: Shiraz

 

Xuất xứ: vùng Victoria của Úc

 

Hãng rượu: Brown Brothers

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Úc Patricia Shiraz sở hữu mùi thơm đậm đà của trái cây chín mọng như mâm xôi, lý chua, gia vị cay và cam thảo.

 

Mùi vị: Vang đỏ Brown Brothers Patricia Shiraz có cấu trúc tuyệt vời, mang đến mùi vị đậm đà, nồng nàn của trái cây chín, cân bằng hoàn hảo với vị vani ngọt ngào nhờ trưởng thành trong thùng gỗ sồi.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang đỏ Brown Brothers Patricia Shiraz chính hãng là cặp đôi hoàn hảo với món thịt vai cừu kèm thảo mộc, thịt hươu nai, chân giò và bít tết. Loại vang nhập khẩu Úc này nên sử dụng tại nhiệt độ 12-14 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Patricia Shiraz được sản xuất bởi hãng rượu vang Brown Brothers. Thành lập năm 1889, thương hiệu Brown Brothers đã có 125 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang. Trụ sở của hãng tọa lạc tại Milawa, thuộc vùng King Valley của bang Victoria, Úc.

 

Vang đỏ Brown Brothers Patricia Shiraz được đặt tên theo Patricia Brown. Các chai rượu vang thuộc dòng Patricia được trưởng thành trong những thùng gỗ sồi cao cấp nhất và hạn chế tối đa việc vận chuyển, tác động để toàn bộ hương vị có thể lưu giữ nguyên vẹn trong chai. Trong điều kiện bảo quản lý tưởng, loại rượu vang nhập khẩu Úc này có thể tiếp tục phát triển hương vị trong 5-8 năm tiếp theo.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)