Vang Brown Brothers Patricia Cabernet Sauvignon

0 480
13.5%
Victoria
Giống nho:
Cabernet Sauvignon
Màu đỏ
Úc
Điểm số/ Giải thưởng:
89

Rượu vang đỏ Brown Brothers Patricia Cabernet Sauvignon sở hữu mùi thơm nồng nàn của lý chua đen và thảo mộc khô, quyện hương gỗ sồi nướng thoang thoảng.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Đỏ tím sẫm sang trọng

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon

 

Xuất xứ: bang Victoria của Úc

 

Hãng rượu: Brown Brothers

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Úc Patricia Cabernet Sauvignon sở hữu mùi thơm nồng nàn của lý chua đen và thảo mộc khô, quyện với thoang thoảng hương gỗ sồi nướng.

 

Mùi vị: Vang đỏ Brown Brothers Patricia Cabernet Sauvignon sở hữu mùi vị đậm đà, dồi dào của trái cây chín mọng, kết hợp hài hòa với vị cay dịu dàng của nhục đậu khấu. Loại rượu này cũng có cấu trúc xuất sắc và để lại dư vị tinh tế sau khi uống.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang đỏ Patricia Cabernet Sauvignon của Úc đậm đà, thích hợp thưởng thức cùng thịt vai cừu ninh rau củ Địa Trung Hải kèm sốt quả cây bách xù, ngoài ra cũng có thể dùng kèm các món thịt hươu nai và bít tết. Loại vang nhập khẩu Úc này nên sử dụng tại nhiệt độ 12-14 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Patricia Cabernet Sauvignon được sản xuất bởi Hãng rượu vang Brown Brothers. Thành lập năm 1889, thương hiệu Brown Brothers đã có 125 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang. Trụ sở của hãng tọa lạc tại Milawa, thuộc vùng King Valley của bang Victoria, Úc.

 

Vang đỏ Brown Brothers Patricia Cabernet Sauvignon đã trưởng thành trong chai 6-8 năm trước khi được đem bán, khiến mùi vị càng thêm đậm đà, mềm mại. Loại rượu vang nhập khẩu Úc này có thể tiếp tục phát triển hương vị trong 5-8 năm tiếp theo.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)