Vang Brown Brothers Moscato Rosa

0 1059
7%
Victoria
Giống nho:
Cienna, Moscato
Màu hồng
Úc
Điểm số/ Giải thưởng:

Vang Úc sủi bọt Brown Brothers Moscato Rosa cao cấp được làm chủ yếu từ nho Muscat của vùng Alexandria với tỷ lệ nhỏ của nho Cienna, nhằm tăng cường màu hồng tươi sáng cho rượu vang.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Hồng dâu tây tươi sáng, sống động

 

Giống nho: Moscato, Cienna

 

Xuất xứ: vùng Victoria của Úc

 

Hãng rượu: Brown Brothers

 

Hương thơm: Rượu vang chính hãng Brown Brothers Moscato Rosa có hương thơm phong phú và hấp dẫn của cánh hoa hồng, nước hoa, cùng hương liệu quả mọng như nho, anh đào, dâu tây quanh quẩn ở cánh mũi.

 

Mùi vị: Rượu vang đánh thức vị giác với vị axit trẻ trung, sắc nét và các dòng bọt khí sủi lăn tăn. Khi cảm nhận kỹ ta sẽ thấy vị trái cây ngọt ngào lan tỏa. Kết thúc là dư vị tươi mới, đem lại cảm giác sảng khoái và viên mãn.

 

PHỤC VỤ

 

Vang sủi bọt Brown Brothers Moscato Rosa có thể dùng như rượu vang khai vị hoặc thưởng thức với các món thịt trắng chế biến không quá cầu kỳ và các món tráng miệng nhẹ nhàng.

 

Chai vang này được sản xuất để uống ngay khi còn trẻ.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Vang sủi bọt Brown Brothers Moscato Rosa của Úc được làm chủ yếu từ nho Muscat của vùng Alexandria với tỷ lệ nhỏ của nho Cienna, nhằm tăng cường màu hồng tươi sáng cho rượu vang.

 

Nho làm rượu được thu hoạch bằng tay từ giữa tháng 2 đến cuối tháng 3 năm 2015, ở nhiệt độ dao động từ 11 đến 14 độ C. Kỹ thuật làm rượu vang sủi bọt, giữa lại khí CO2 trong chai rượu đã tạo nên hiện tượng sủi bọt lăn tăn kéo dài trong miệng khi thưởng thức. Đây là chai vang tuyệt vời cho các cuộc gặp gỡ vui vẻ.

 

Liên hệ mua hàng:

 • Khoruou.com

  Khoruou.com

  247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

  Cường
  0935 662 292 - (04) 6262 7718
 • CG Sakagura

  CG Sakagura

  Số 34, ngõ 183 Hoàng Văn Thái, HN

  Ms. Hằng
  0988 022 148 - 04.66801100

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)