Vang Bourgogne Paulee Pinot Noir

0 611
12.5%
Vùng Burgundy
Giống nho:
Pinot Noir
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
88

Rượu vang Bourgogne Paulee Pinot Noir mang trong mình tất cả những hương thơm và mùi vị hấp dẫn nhất từ giống nho Pinot Noir thượng hạng. Đây là một trong những chai vang đỏ đặc trưng từ vùng Burgundy của Pháp.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ ruby tươi sáng, sống động

 

Giống nho: 100% Pinot Noir

 

Xuất xứ: vùng Bourgogne/ Burgundy của Pháp

 

Hãng rượu: Domaine Faiveley

 

Hương thơm: Vang nhập khẩu Bourgogne Paulee Pinot Noir tỏa hương thơm cân bằng và thanh lịch của trái cây đỏ mùa hè như dâu tây, việt quất, mâm xôi, anh đào, mận và nấm và nước hoa. Hương thơm tươi sáng giúp mang lại cảm giác sảng khoái và trẻ trung nơi cánh mũi.

 

Mùi vị: Khi thưởng thức, ta sẽ thấy rượu vang có cấu trúc cân bằng hoàn hảo và liền mạch. Vị trái cây đỏ trong rượu nổi bật xen lẫn nồng độ axit sắc nét và vị gỗ sồi mềm mượt. Kết thúc là dư vị axit tươi sáng, thanh khiết đọng lại rất lâu.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Pháp chính hãng Bourgogne Paulee Pinot Noir sẽ có vị ngon tuyệt khi thưởng thức cùng món thịt vịt, thịt ngỗng và thịt gia cầm hoặc các món ăn có gia vị đậm đà khác.

 

goose

   

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Domaine Faiveley là một trong những hãng sản xuất rượu vang lớn và nổi tiếng nhất tại vùng Burgundy của Pháp. Tên tuổi của hãng này gắn liền với những chai vang đỏ cao cấp được sản xuất từ giống nho Pinot Noir thượng hạng.

 

Hãng vang Domaine Faiveley này được thành lập năm 1825 tại ngôi làng Nuits-Saint-Georges bởi nhà sản xuất vang Joseph Faiveley. Vào đầu thế kỷ thứ 19, hãng này đã tiến hành giao thương với miền bắc châu Âu, chủ yếu thông qua các con sông và kênh đào nối liền hai vùng này. Ngày nay, hãng vang đang được điều hành bởi thế hệ thứ 7 của Faiveley là Erwan Faiveley. Các nhà máy sản xuất rượu vang của hãng cũng mở rộng sang Cote de Beaune và có các vườn nho xung quanh Cote de Nuits, Cote Chalonnaise và Chablis.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)