Vang Bodegas Vega Sicilia Valbuena 2004

0 785
13.5%
Ribera del Duero
Giống nho:
Màu đỏ
Tây Ban Nha
Điểm số/ Giải thưởng:
93

Vang Tây Ban Nha cao cấp Bodegas Vega Sicilia Valbuena 2004 mang hương thơm mãnh liệt và sống động của trái cây chín như anh đào, việt quất, dâu tây, xen lẫn hương gỗ sồi thanh lịch và đậm đà.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ anh đào tươi sáng

 

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot và Tempranillo

 

Xuất xứ: vùng Ribera del Duero thuộc Castilla y Leon của Tây Ban Nha

 

Hãng rượu: Vega Sicilia

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Bodegas Vega Sicilia Valbuena 2004 mang hương thơm mãnh liệt và sống động của trái cây chín như anh đào, việt quất, dâu tây, xen lẫn hương gỗ sồi thanh lịch và đậm đà.

 

Mùi vị: Rượu vang có cấu trúc săn chắc, dẻo dai ở vòm họng với vị chát tannin trưởng thành và êm ái, Dư vị trái cây sâu lắng đọng lại rất lâu sau khi thưởng thức.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Tây Ban Nha chính hãng Bodegas Vega Sicilia Valbuena 2004 thường được kết hợp với các món thịt đỏ nướng hoặc hầm như thịt bò, thịt thú rừng, thịt cừu hay món mỳ pasta cay.

 

bo-bbq

 

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Vega Sicilia được đánh giá là hãng rượu vang nổi tiếng nhất nhì Tây Ban Nha. Hãng rượu ở vùng Ribera del Duero nổi tiếng nhờ sản xuất ra dòng vang đỏ phong phú và đậm đà từ thành phần chủ yếu là nho Tinto Fino (Tempranillo).

 

Dòng rượu vang xuất sắc nhất của hãng, Unico, là một trong những chai rượu vang Tây Ban Nha đắt đỏ và được săn lùng nhiều nhất tại đất nước này.

 

Hãng rượu vang Vega Sicilia có diện tích lên tới 1,000 hecs0ta, trong đó ¼ diện tích này dùng để trồng nho. Hãng vang này bắt đầu hoạt động vào năm 1864 và mãi sau này hệ thống luật lệ rượu vang Tây Ban Nha mới được ban hành và hoàn chỉnh. Kể từ năm 1982, khi gia đình Alvarez đứng ra tiếp quản, rượu vang của hãng luôn duy trì được hương vị và chất lượng xuất sắc.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292