Vang Beaune Premier Cru Clos de L'Ecu

0 513
13%
Vùng Burgundy
Giống nho:
Pinot Noir
Màu đỏ
Pháp
Điểm số/ Giải thưởng:
89

Sức hấp dẫn của chai rượu vang Pháp Beaune Premier Cru Clos de L'Ecu được tạo thành bởi các tầng hương thơm hòa quyện của quả anh đào, quả mâm xôi, sô cô la, cam thảo ngọt ngào và gia vị cay phảng phất.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: đỏ anh đào sâu sắc

 

Giống nho: 100% Pinot Noir

 

Xuất xứ: vùng Cote de Beaune, thuộc Burgundy của Pháp

 

Hãng rượu: Domaine Faiveley

 

Hương thơm: Rượu vang đỏ Beaune Premier Cru Clos de L'Ecu của Pháp mang những hương thơm phong phú và hấp dẫn của trái cây chín mọng, như anh đào, quả mâm xôi, sô cô la, cam thảo ngọt ngào và gia vị cay phảng phất. Tất cả hòa quyện với nhau rất hài hòa và dễ chịu.

 

Mùi vị: Khi thưởng thức, ta sẽ nhận thấy vị rượu tròn đầy và mềm mượt, được tạo thành bởi vị trái cây chín, một chút gỗ sồi cùng vị chát tannin ấm áp và chín muồi. Kết thúc là dư vị lưu luyến, kéo dài rất lâu.

 

PHỤC VỤ

 

Vang Pháp chính hiệu Beaune Premier Cru Clos de L'Ecu sẽ phát huy hương vị tối đa khi dùng chung với món ức vịt, thăn bò nướng, thịt cừu, thịt bê hầm cà rốt bao tử.

 

veal-stew

   

THÔNG TIN HÃNG SẢN XUẤT

 

Hãng vang Pháp Domaine Faiveley được thành lập năm 1825 tại ngôi làng Nuits-Saint-Georges bởi nhà sản xuất vang Joseph Faiveley. Vào đầu thế kỷ thứ 19, hãng này đã tiến hành giao thương với miền bắc châu Âu, chủ yếu thông qua các con sông và kênh đào nối liền hai vùng này.

 

Domaine Faiveley là một trong những hãng sản xuất rượu vang lớn và nổi tiếng nhất tại vùng Burgundy của Pháp. Tên tuổi của hãng này gắn liền với những chai vang đỏ cao cấp được sản xuất từ giống nho Pinot Noir thượng hạng.

 

Ngày nay, hãng vang đang được điều hành bởi thế hệ thứ 7 của Faiveley là Erwan Faiveley. Các nhà máy sản xuất rượu vang của hãng cũng mở rộng sang Cote de Beaune và có các vườn nho xung quanh Cote de Nuits, Cote Chalonnaise và Chablis.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)