Vang Barrel Select Sauvignon Blanc

0 891
12.5%
Mendoza
Giống nho:
Màu trắng
Argentina
Điểm số/ Giải thưởng:
88

Rượu vang trắng Barrel Select Sauvignon Blanc sở hữu mùi thơm tươi mới của táo xanh và trái cây nhiệt đới, có mùi vị phong phú, phức tạp, kết hợp hài hòa giữa vani, dừa và bánh mì nướng.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Vang Barrel Select Sauvignon Blanc có màu vàng xanh ánh kim tinh tế

 

Giống nho: Sauvignon Blanc

 

Xuất xứ: vùng Mendoza của Argentina

 

Hãng rượu: Bondega Norton

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Argentina Barrel Select Sauvignon Blanc sở hữu mùi thơm tươi mới của táo xanh, lý gai và trái cây nhiệt đới.

 

Mùi vị: Vang trắng Barrel Select Sauvignon Blanc có mùi vị phong phú, phức tạp, kết hợp hài hòa giữa vani, dừa, bánh mì nướng và kèm theo chút điểm nhấn của khói.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang trắng Barrel Select Sauvignon Blanc sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với salad cá hồi, các món chế biến từ cá, tôm và rau xanh. Loại vang nhập khẩu Argentina này thích hợp dùng ở nhiệt độ 8-12 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Barrel Select Sauvignon Blanc được sản xuất bởi Hãng rượu vang Bodega Norton. Thương hiệu Norton ra đời từ năm 1895, đã sở hữu 120 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang. Trụ sở của hãng tọa lạc tại Mendoza, dưới chân núi Andes ở độ cao 700-1100m so với mực nước biển.

 

Đối với rượu vang trắng Barrel Select Sauvignon Blanc, 90% được ngâm ủ trong các thùng thép không rỉ, 10% trong các thùng gỗ sồi Pháp đã sử dụng 1 lần và 2 lần.

 

Nho làm vang trắng Sauvignon Blanc là giống xuất xứ từ miền tây nước Pháp, hiện đã được phổ biến ra khắp nơi trên thế giới. Giống nho này rất được ưa chuộng tại các vùng làm rượu vang thuộc Thế giới mới như California, Chile và Nam Phi.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292