Vang Barrel Select Chardonnay

0 939
14%
Mendoza
Giống nho:
Màu trắng
Argentina
Điểm số/ Giải thưởng:
88

Rượu vang trắng Barrel Select Chardonnay sở hữu mùi thơm tươi mới, thanh mát của dứa, lê và hoa cam, có vị của lê, kẹo bơ đường, điểm xuyết thêm chút ngọt ngào của vani.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: Vang Barrel Select Chardonnay có màu vàng ánh xanh tao nhã

 

Giống nho: Chardonnay

 

Xuất xứ: vùng Mendoza của Argentina

 

Hãng rượu: Bondega Norton

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Argentina Barrel Select Chardonnay sở hữu mùi thơm tươi mới, thanh mát của trái cây nhiệt đới như dứa, lê, xoài và hoa cam.

 

Mùi vị: Vang trắng Barrel Select Chardonnay có vị chua cân bằng, nổi bật lên là vị của lê, kẹo bơ đường và điểm xuyết thêm chút ngọt ngào của vani cùng bánh mì nướng. Loại vang này cũng sỡ hữu cấu trúc mềm mại, mịn màng như nhung.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang trắng Barrel Select Chardonnay chính hãng sẽ có vị ngon nhất khi thưởng thức với thịt gà tây và các món có nhiều kem. Loại vang nhập khẩu Argentina này thích hợp dùng ở nhiệt độ 8-12 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Barrel Select Chardonnay được sản xuất bởi Hãng rượu vang Bodega Norton. Thương hiệu Norton ra đời từ năm 1895, đã sở hữu 120 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang. Trụ sở của hãng tọa lạc tại Mendoza, dưới chân núi Andes ở độ cao 700-1100m so với mực nước biển.

 

Chardonnay là giống nho làm vang trắng nổi tiếng và được trồng rộng rãi nhất trên thế giới. Các loại vang trắng Chardonnay chất lượng có thể được tìm thấy ở Ý, Úc, New Zealand hay Nam Mỹ. Ngoài ra, giống nho này cũng là một nguyên liệu quan trọng để làm rượu vang sủi bọt, trong đó nổi tiếng nhất là Champagne.

 

Liên hệ mua hàng:

Hoặc gọi số hotline: 0935 66 22 92 (để đc tư vấn nhanh nhất)

Rượu đã lưu (0)
ĐĂNG KÝ
thử rượu FREE
Nhận
BẢNG GIÁ

0935662292