Vang Barossa Semillon Chardonnay

0 571
11.5%
Barossa Valley
Giống nho:
Chardonnay
Màu trắng
Úc
Điểm số/ Giải thưởng:
87

Rượu vang trắng Barossa Semillon Chardonnay sở hữu mùi thơm thanh nhẹ, tươi mới của thảo cỏ và thoang thoảng chút hương gỗ sồi nướng.

Giá bán: Liên hệ
Mua ngay Hướng dẫn mua hàng

TỔNG QUAN

 

Màu rượu: màu trắng ánh xanh lục

 

Giống nho: Chardonnay - Semillon

 

Xuất xứ: vùng Barossa của Úc

 

Hãng rượu: Peter Lehmann Wines

 

Hương thơm: Rượu vang nhập khẩu Úc Barossa Semillon Chardonnay sở hữu mùi thơm thanh nhẹ, tươi mới của thảo cỏ và thoang thoảng chút hữu hương gỗ sồi nướng.

 

Mùi vị: Vang trắng Barossa Semillon Chardonnay không ngọt, có mùi vị dồi dào của trái cây nhiệt đới quyện với chút ngọt ngào của vani, bên cạnh đó là cấu trúc mềm mại, tròn đầy, để lại dư vị viên mãn sau khi uống.

 

PHỤC VỤ

 

Rượu vang Barossa Semillon Chardonnay nên được thưởng thức cùng các món làm từ thịt lợn, cá hồi, cá ngừ, hải sản có vỏ và đồ tráng miệng ngọt. Loại vang trắng này nên uống tại nhiệt độ 8-12 độ C.

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Rượu vang Barossa Semillon Chardonnay được sản xuất bởi Hãng rượu vang Peter Lehman Wines. Thành lập năm 1980, thương hiệu Peter Lehman Wines nổi tiếng với rượu vang Stonewell Shiraz, được làm từ những trái nho trưởng thành tại quận Marananga của Barrossa Valley.

 

Nho trắng Chardonnay và Semillon đều xuất xứ từ Pháp, tuy nhiên các dòng vang blend giữa 2 loại nho này lại thường được tìm thấy tại Úc. Khi kết hợp với nhau, nho Chardonnay và Semillon thường tạo ra những dòng rượu vang nhiều cồn và đậm vị trái cây nhiệt đới.

 

Liên hệ mua hàng:

  • Khoruou.com

    Khoruou.com

    247 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

    Cường
    0935 662 292 - (04) 6262 7718

Hoặc gọi tổng đài tư vấn của CGR 0935 662 292

Rượu đã lưu (0)